vị trí của bạn Home agenbolaliga

truc tiep bong ro

Giải bóng rổ NBA lần đầu tiên được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam【truc tiep bong ro】:Giải bóng rổ

truc tiep bong ro

Giải bóng rổ NBA lần đầu tiên được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam

truc tiep bong ro

Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA là giải đấu hấp dẫn nhất thế giới, nơi hội tụ những siêu sao bóng rổ hàng đầu như Stephen Curry, LeBron James… Sức hút từ NBA trên các nền tảng như NBA TV, NBA.com và App NBA đã đạt kỷ lục người xem trong mùa giải 2015 – 2016. Giải cũng tạo nên một trong những cộng đồng mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1 tỷ lượt thích và theo dõi trên toàn cầu.

VTVCab công bố bản quyền NBA 3 mùa giải. (Ảnh: Trọng Phú)

Theo những thông tin được công bố, tại Việt Nam, VTVcab là đơn vị truyền hình trả tiền đầu tiên và duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng NBA trên toàn lãnh thổ. Theo đó, bắt đầu từ mùa giải 2016/17, VTVcab sẽ phát sóng trực tiếp gần 200 trận đấu mỗi mùa, cụ thể như sau:

144 trận đấu thông thường của mùa giải (ít nhất 6 trận/tuần); Lên tới 34 trận Play off; Lên tới 7 trận Conference Finals; Toàn bộ vòng chung kết NBA Các chương trình NBA All-Star; Các chương trình NBA Action và NBA Daily.

NBA đã hiện diện rộng rãi tại 215 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mùa giải 2016 – 2017, lần đầu tiên NBA được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD, Thể thao Tin tức HD thuộc hệ thống VTVcab. Ngoài ra, VTVcab phát trực tiếp các trận đấu trên các nền tảng khác như VTVcab ON (on.vtvcab.vn), VTVplay ( www.vtvplay.vn ).

NBA là giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh. (Ảnh: ESPN)

Đây là một bước đột phá của VTVcab khi đưa giải NBA đến với người hâm mộ Việt Nam – nơi bóng rổ đang phát triển mạnh mẽ và dần sánh ngang với những môn thể thao được ưa chuộng hàng đầu như bóng đá, quần vợt. Chiến lược nội dung của VTVcab là lấp đầy mọi nhu cầu của khán giả về tất cả các bộ môn.

Đồng hành cùng các trận đấu trực tiếp là các chương trình đồng hành NBA trên VTVcab khác biệt bởi sự đầu tư đổi mới, chuyên sâu và tiếp cận gần gũi với đời sống, đưa bóng rổ thực sự đến với mọi người, đúng với tinh thần NBA – không chỉ là thể thao mà còn là văn hóa, biểu tượng và là một phần cuộc sống của người dân. NBA trên các kênh sóng thể thao của VTVcab sẽ thay đổi nhãn quan của người hâm mộ Việt Nam về thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ./.

Giải bóng rổ NBA lần đầu tiên được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/143/truc-tiep-bong-ro/