vị trí của bạn Home bolalion

awc

AWC 2021: Team Flash của Việt Nam mất quyền định đoạt ở bảng A tử thần【awc】:Bước vào màn đối đầu “th

awc

AWC 2021: Team Flash của Việt Nam mất quyền định đoạt ở bảng A tử thần

awc

Bước vào màn đối đầu “thượng đỉnh” với ứng viên cho ngôi vô địch AWC 2021 – MAD Team, Team Flash khởi đầu với bài đánh khá quen thuộc ở Đấu trường Danh vọng mùa Xuân vừa qua khi ADC cầm vị tướng đấu sĩ Veres đi rừng để đối đầu với Lữ Bố của Neil phía bên kia, trong khi ProE cầm Ignis trợ thủ nhằm khắc chế quân bài Superman của Pika. 

Trong suốt 13 phút đầu tiên, Team Flash hoàn toàn áp đảo về thế trận và lần lượt có 2 đường lính siêu cấp ở hai cánh cùng lượng tài nguyên áp đảo. Tuy nhiên, trong tình thế khó khăn nhất, bản lĩnh và đẳng cấp của ứng viên vô địch đã được MAD Team thể hiện đúng lúc. 

Chỉ sau 1 pha giao tranh có phần nóng vội của Team Flash ở giây 45 của phút 14, MAD Team đã giành lại quyền kiểm soát thế trận khi liên tục sở hữu 2 bùa lợi từ rồng bạo chúa và tà thần Caesar trong các pha giao tranh. Đại diện đến từ Đài Bắc Trung Hoa lần lượt có 3 đường lính siêu cấp để khai trương sân bay mang tên Team Flash trước khi kết thúc ván đấu ở giây thứ 19 của phút thi đấu thứ 27 sau một pha quét sạch. 

Ván thắng này giúp MAD Team chính thức giành tấm vé sớm vượt qua vòng bảng tại AWC 2021. Đây cũng là lý do mà Neil cùng các đồng đội chơi với tâm lý cực kỳ hưng phấn và tự tin ở ván thứ hai. 

Tuy nhiên, đây là ván đấu Team Flash thể hiện quyết tâm cao độ và độc chiếm “show” diễn. ADC cùng các đồng đội mở màn hết sức thuận lợi với điểm chiến công đầu và sau đó là cả mạng hạ gục của hai người chơi đường rồng bên phía MAD Team ngay phút thứ 2.

Bất chấp phong độ thăng hoa của Neil và xạ thủ 0322 bên phía MAD Team, Team Flash vẫn thể hiện đẳng cấp trong các pha di chuyển và đẩy đường, trước khi nhanh chóng bóc hết dàn trụ ngoài cùng một đường lính siêu cấp của đại diện đến từ Đài Bắc Trung Hoa ở phút thi đấu thứ 15.

Daim với quân bài “tủ” xạ thủ Violet liên tục được chơi, được bắn và có một highlight cướp rồng bạo chúa ở giây thứ 22 của phút 16. Đây là nước đi táo bạo của Team Flash bởi ADC đã lặng lẽ ăn tà thần Caesar cùng lúc này. Sau khi sở hữu 2 bùa lợi mạnh nhất bản đồ, đại diện của Việt Nam nhanh chóng khai trương sân bay mang tên MAD Team với 3 đường lính siêu cấp và kết thúc ván đấu ở giây 46 của phút 17, qua đó quân bình tỷ số 1-1.

Chỉ có được 1 điểm trước MAD Team, Team Flash mất quyền tự quyết ở bảng A tử thần và sẽ phải bước vào màn đối đầu “sinh tử” cùng đại diện của Thái Lan là Buriram United để giành vé đi tiếp vào trận đấu muộn nhất tối nay (26/6). Đó là trận đấu mà Team Flash buộc phải thắng để có vé, hoặc nếu hòa thì phải nhiều hơn đối phương 2 trụ vì tỉ số trụ giữa hai đội sau lượt đi là 10 – 11./.

AWC 2021: Team Flash của Việt Nam mất quyền định đoạt ở bảng A tử thần

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/211/awc/