vị trí của bạn Home bolalion

saul

“Saul là cầu thủ được Tuchel thích ở Chelsea”【saul】:Tân binh hàng tiền vệ của Chelsea, Saul Niguez

saul

"Saul là cầu thủ được Tuchel thích ở Chelsea"

saul

Tân binh hàng tiền vệ của Chelsea, Saul Niguez đã được một chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha nhận định sẽ thi đấu tốt ở Premier League.

Saul Niguez, 26 tuổi, là tân binh mới nhất của The Blues, đã được ký hợp đồng trước thời hạn cuối của thị trường chuyển nhượng. Tuyển thủ Tây Ban Nha hiện đang ở Cobham, ổn định với môi trường mới cùng các đồng đội không phải thi đấu quốc tế.

Và theo lời của chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, Alvaro Montero, Saul khả năng rất cao sẽ thành công ở Chelsea: "Cậu ấy là một số 10, số 8 điển hình, cậu ấy có thể chơi ở phần cuối cùng của sân."

Saul Niguez

Club Atletico de Madrid v Elche CF – La Liga Santander / Denis Doyle/Getty Images

"Cậu ấy có một cái chân trái tuyệt vời và đã ghi nhiều bàn thắng. Cậu ấy là một cầu thủ rất nguy hiểm, và tôi đoán Premier League có thể rất phù hợp với cậu ấy, Saul là kiểu cầu thủ mà Tuchel sẽ thích ở Chelsea."

Dù Chelsea chi số tiền lớn để có Saul và Romelu Lukaku mùa hè này, họ vẫn thu về khoản tiền lớn bằng việc bán những cầu thủ ít dùng. Gary Neville thậm chí đã ca ngợi chính sách chuyển nhượng của họ: "Nếu bạn nhìn vào những gì họ đã làm trong kỳ chuyển nhượng này, có thể thấy đó là một thành công khác của họ."

"Họ là một đội mạnh – tôi đã xem họ hai lần trên sân khách ở Arsenal và ở Anfield, và đó là một đội thực sự tốt. Đó là một đội chiến thắng và có khả năng giành chiến thắng nhiều hơn."

"Saul là cầu thủ được Tuchel thích ở Chelsea"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/246/saul/