vị trí của bạn Home agenbolaliga

barcelona – chelsea

Cựu HLV Chelsea tố trận đấu với Barca bị dàn xếp tỷ số【barcelona – chelsea】:Lật lại quá khứ, HLV Guu

barcelona – chelsea

Cựu HLV Chelsea tố trận đấu với Barca bị dàn xếp tỷ số

barcelona – chelsea

Lật lại quá khứ, HLV Guus Hiddink cho rằng trận đấu giữa Chelsea và Barcelona ở lượt về Bán kết Champions League 2008/09 đã bị dàn xếp tỷ số.

Người hâm mộ Chelsea vẫn còn ám ảnh bởi trận đấu đó như một phần lịch sử của đội bóng. The Blues cầm hòa Barcelona ở lượt đi tại Camp Nou. Sau đó, ở trận lượt về họ dẫn trước 1-0 nhưng cuối cùng bị Iniesta gỡ hòa ở phút bù giờ thứ 3 của trận đấu.

Xem thêm: Sao Chelsea chỉ ra 2 cái tên đáng sợ nhất khi phải đối mặt

Đáng nói, trọng tài Tom Henning Ovrebo, người cầm còi trận đấu đã bỏ qua đến 4 tình huống có thể thổi phạt 11m cho Chelsea. Nếu Ovrebo quyết định chuẩn xác, có lẽ đội chủ nhà đã vào Chung kết chứ không phải Barca.

Người dẫn dắt Chelsea khi đó là Guus Hiddink đã có những chia sẻ với Ziggo Sport, ông cho rằng trận đấu bị dàn xếp tỷ số.

Hiddink nói: "Những gì ông ta (Ovrebo) thể hiện khiến tôi vô cùng ngạc nhiên bởi vì ở những trận trước đó, ông ta làm rất tốt nhiệm vụ của mình".

"Đó là trọng tài tệ nhất mà tôi từng thấy ư? Tôi cho là thế. Đó là trận đấu duy nhất mà tôi tin rằng có thể bị dàn xếp tỷ số bởi vì khả năng UEFA không muốn lặp lại trận chung kết ở mùa giải trước đó (Chelsea thua MU ở trận Chung kết Champions League 2007/08)", ông Hiddink chia sẻ.

Sau trận đấu đó, nhiều CĐV Chelsea dọa giết vị trong tài này. Cách đây 2 năm, trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Sun, trọng tài Ovrebo thừa nhận ông đã mắc nhiều sai lầm ở trận đấu nói trên.

Xem thêm: Cựu sao Chelsea bị cấm đến sân tập vì…bắt tay đồng đội

Cựu HLV Chelsea tố trận đấu với Barca bị dàn xếp tỷ số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/249/barcelona-chelsea/