vị trí của bạn Home id bet

psg ramos

Vừa đến PSG, Ramos tiết lộ tình bạn với Neymar【psg ramos】:Cựu sao Barca Neymar đã đóng một vai trò q

psg ramos

Vừa đến PSG, Ramos tiết lộ tình bạn với Neymar

psg ramos

Cựu sao Barca Neymar đã đóng một vai trò quan trọng trong việc Sergio Ramos quyết định chọn Paris Saint-Germain.

Sergio Ramos đã quyết định rời Real Madrid vào mùa hè năm nay sau 16 năm gắn bó và chuyển đến thủ đô nước Pháp chơi cho Paris Saint-Germain theo dạng chuyển nhượng tự do. Ramos cho biết Neymar và chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi là những người khiến anh muốn đến Ligue 1.

Anh nói: "Tất cả họ đều thuyết phục tôi theo cách riêng của họ. Tôi đã nói chuyện với Neymar trong 6 hoặc 7 năm nay. Bất chấp thực tế là cậu ấy đã chơi cho Barca và tôi chơi cho Real, chúng tôi vẫn có một tình bạn đẹp."

FBL-C1-EUR-REAL MADRID-PSG

FBL-C1-EUR-REAL MADRID-PSG / GABRIEL BOUYS/Getty Images

Bản thân Ramos đã vô địch Champions League 4 lần với Real Madrid, trong khi PSG chưa từng chạm tay vào chiếc cúp này. Anh nêu tham vọng: "Sẽ là lịch sử nếu giành chức vô địch Champions League ở đây, ở một câu lạc bộ chỉ mới 51 tuổi. Và đối với cá nhân tôi, thật tuyệt khi giành chức vô địch lần thứ năm."

Ramos nói về tương lai Kylian Mbappe: "Tôi khuyên cậu ấy nên ở lại với PSG. Nhưng tôi không thể quyết định về tương lai của Kylian, mặc dù tôi hy vọng cậu ấy ở lại. Bạn phải có những cầu thủ tốt nhất và Kylian là một trong số họ, giống như Neymar. Ba chúng tôi có thể làm nên những điều tuyệt vời."

Vừa đến PSG, Ramos tiết lộ tình bạn với Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/255/psg-ramos/