vị trí của bạn Home situs sepakbola

euro 2016

UEFA chính thức công bố Cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2016: Không phải Ronaldo!【euro 2016】:​Dù được ​EA

euro 2016

UEFA chính thức công bố Cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2016: Không phải Ronaldo!

euro 2016

​Dù được ​EA Sports chấm điểm cao nhất giải đấu và tiến sát đến Quả bóng vàng hơn bất kỳ ai, thế nhưng Cristiano Ronaldo vẫn chưa phải là Cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2016 do UEFA bình chọn.

Cụ thể cách đây ít giờ, bộ máy quyền lực nhất làng bóng đá lục địa già đã vinh danh Antoine Griezmann là ngôi sao hay nhất giải đấu.

Một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của tiền đạo 25 tuổi, dù biết với cá nhân anh sẽ chẳng danh hiệu nào ý nghĩa khi Pháp đã trở thành bại tướng dưới tay Bồ Đào Nha.

Trước đó, Griezmann cũng đã nhận giải Chiếc giày vàng của EURO 2016 dành cho vua phá lưới với 6 pha lập công. Xếp sau anh lần lượt là Cristiano Ronaldo và Olivier Giroud, cả hai cùng có 3 bàn.

sanches

Ngoài các giải thưởng trên, UEFA còn trao giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải cho Renato Sanches, nhà vô địch 18 tuổi của Bồ Đào Nha. Ngoài ra UEFA còn vinh danh Cầu thủ thi đấu nhiều nhất ở EURO, đó là thủ thành Rui Patricio (720 phút thi đấu).

UEFA chính thức công bố Cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2016: Không phải Ronaldo!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/256/euro-2016/