vị trí của bạn Home bolalion

draven

Trình độ chơi Draven đỉnh cao của game thủ Toxic nhất thế giới【draven】:Những người yêu LMHT trên toà

draven

Trình độ chơi Draven đỉnh cao của game thủ Toxic nhất thế giới

draven

Những người yêu LMHT trên toàn thế giới có lẽ không còn xa lạ gì với cái tên Tyler1, một streamer nổi tiếng ở Bắc Mỹ trên nền tảng Twitch. Bên cạnh kỹ năng cá nhân vô cùng bá đạo với vị tướng tủ Draven, thì điều làm nên tên tuổi của game thủ này chính là phong cách toxic số một thiên hạ.

Tyler1 được nhận xét là cực kỳ xấu tính, anh ta luôn chửi bới đồng đội mọi lúc mọi nơi. Thắng cũng chửi, thua cũng chửi. Nếu có một sự việc gì đó không như ý mình, Tyler1 sẵn sàng máy miệng từ đầu tới cuối trận và ra feed cho đội bạn. Anh ta còn có rất nhiều hành vi tiêu cực khác, khiến cả Riot cũng phải để ý và đưa anh ta vào danh sách đen. 

Trong một năm qua, Tyler1 bị Riot khóa tài khoản nên annh chỉ ở bậc xếp hạng Bạch Kim 1 Kim Cương 5 một thời gian khá dài. Và gần đây nhất, Riot đã mở khóa tài khoản cho Tyler1, anh đã nhanh chóng lấy lại phong độ của mình khi phá vỡ rất nhiều kỷ lục mới.

Xem thêm tin về E-Sports tại đây: https://www.90min.com/vn/categories/esports

Trình độ chơi Draven đỉnh cao của game thủ Toxic nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/257/draven/