vị trí của bạn Home agenbolaliga

ribery

NÓNG: Xác định bến đỗ mới của Ribery【ribery】:Thông tin từ tờ Sky Sports Italia khẳng định, tiền vệ k

ribery

NÓNG: Xác định bến đỗ mới của Ribery

ribery

Thông tin từ tờ Sky Sports Italia khẳng định, tiền vệ kỳ cựu Franck Ribery mới đây đã đạt được thỏa thuận gia nhập câu lạc bộ Fiorentina.

Mùa Hè vừa qua, Ribery đã chính thức nói lời chia tay Bayern Munich sau 12 mùa giải gắn bó. Với tài năng của mình, tiền vệ người Pháp đã nhanh chóng nhận được vô số lời đề nghị hậu hĩnh đến từ các đội bóng Trung Đông và Trung Quốc.

​Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Franck Ribery

Tuy nhiên, “Gã mặt sẹo” đã từ chối tất cả vì muốn được tiếp tục thi đấu ở môi trường đỉnh cao.

Thông tin từ tờ Sky Sports khẳng định, sau một thời gian dài đàm phán, cuối cùng Ribery cũng đã chọn được bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

Theo đó, tiền vệ người Pháp sẽ gia nhập câu lạc bộ Fiorentina theo dạng chuyển nhượng tự do. Truyền thông Ý khẳng định, Ribery sẽ ký hợp đồng 2 năm với đội bóng chủ sânArtemio Franchi. Tại môi trường mới, Ribery sẽ nhận được mức lương 4 triệu euro/mùa.

Franck Ribery

Dự kiến trong hôm nay (21/8), ngôi sao 36 tuổi sẽ tiến hành thủ tục kiểm tra y tế trước khi chính thức ký hợp đồng với đội bóng Ý.

NÓNG: Xác định bến đỗ mới của Ribery

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/258/ribery/