vị trí của bạn Home agenbolaliga

bảng xếp hạng futsal thế giới

SỐC: Iran loại Brazil tại World Cup Futsal, chấm dứt giấc mơ của huyền thoại Falcao【bảng xếp hạng fu

bảng xếp hạng futsal thế giới

SỐC: Iran loại Brazil tại World Cup Futsal, chấm dứt giấc mơ của huyền thoại Falcao

bảng xếp hạng futsal thế giới

​Cơn địa chấn đã nổ tại World Cup Futsal 2016 khi Iran đánh bại Brazil ngay trong vòng 16 đội qua đó giành quyền đi tiếp.

Một trận đấu kịch tính và nghẹt thở đến những giây cuối cùng giữa ứng viên số một của giải đấu và đang giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Futsal thế giới của FIFA là tuyển Futsal Brazil với đội bóng đứng thứ sáu bảng là Iran.

Liên tục bị dẫn trước ở cả hai hiệp với những siêu phẩm của Huyền thoại Futsal Falcao nhưng Iran đã chứng tỏ họ không phải là đối thủ dễ bắt nạt khi gỡ hoà 3-3 ở cả hai hiệp chính và đưa trận đấu vào loạt luân lưu cân não khi hoà tiếp 4-4 ở hai hiệp phụ. Loạt luân lưu may rủi đã gọi tên Iran là đội chiến thắng.

Giấc mơ đăng quang ngôi vô địch trươc khi giải nghệ của Falcao đã không còn. Sau trận đấu, các cầu thủ Iran đã công kênh Falcao như để tỏ lòng kính trọng.

FUTSAL-WC-2016-BRA-IRA

Iran từ trước đến nay luôn là một trong những thế lực đáng gờm tại các giải Futsal thế giới, đội bóng hạng 6 thế giới từng đè bẹp tuyển Futsal Việt Nam tại AFC Championship năm 2014 với tỉ số đậm đà 15-4, vào đến chung kết Grand Pix Futsal 2015 gặp Brazil và cầm hoà Futsal Italy 5-5.

Iran đang xếp trên Bồ Đào Nha của "Ảo Thuật Gia" Ricardinho một bậc trên bảng xếp hạng của FIFA Futsal.

​​

SỐC: Iran loại Brazil tại World Cup Futsal, chấm dứt giấc mơ của huyền thoại Falcao

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/260/bang-xep-hang-futsal-the-gioi/