vị trí của bạn Home agenbolaliga

phan mu

Fan MU phấn khích: “Có Bruno Fernandes, cần gì Pogba nữa”【phan mu】:​Người hâm mộ Manchester United

phan mu

Fan MU phấn khích: "Có Bruno Fernandes, cần gì Pogba nữa"

phan mu​Người hâm mộ Manchester United đang tỏ ra cực kỳ phấn khích với Bruno Fernandes sau màn trình diễn trước Watford tối 23.2 vừa qua.

Fan​M.Uphấn khích và ca tụng Bruno Fernandes sau trận thắng Watford, nhiều ý kiến còn cho rằng giờ chẳng còn cần đến​Paul Pogba.Man United vừa có chiến thắng quan trọng trước Watford trong ngày mà tân binh Bruno Fernandes tỏa sáng cùng với Anthony Martial và Mason Greenwood.

Đây là trận thứ bảy Man United đụng độ Watford ở Old Trafford và thắng cả bảy trận, đội chủ nhà ghi cả thảy 17 bàn và chỉ thủng lưới hai bàn.​

FBL-ENG-PR-MAN UTD-WATFORD

Nhân vật chính của trận thắng vừa qua dĩ nhiên phải là Bruno Fernandes, việc tân binh của Man United góp dấu giày vào cả ba bàn trong đó tự tay ghi một bàn và có hai đường chuyền giúp đồng đội lập công.

Trên mạng xã hội Twitter, fan của Man United đang nhắc rất nhiều về tân binh 55 triệu euro, trong đó không ít so sánh với Pogba.

“Không kỷ cương thì tài năng cũng chẳng sá gì. Pogba là sự sỉ nhục với Man United. Đội bóng cần người như Bruno Fernandes!.”

“Cút đi Pogba, United cần gì hắn.”

“Bái bai Pogba.”

“Bruno Fernandes sẽ là tất cả những gì mà chúng ta từng mong Pogba trở thành.”

‘Bản đồ nhiệt của Bruno trong trận gặp Watford.”

Fan MU phấn khích: "Có Bruno Fernandes, cần gì Pogba nữa"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/261/phan-mu/