vị trí của bạn Home id bet

dortmund đấu với sevilla

Cả Borussia Dortmund, Sevilla và Roma đều muốn ký hợp đồng với tôi【dortmund đấu với sevilla】:​Tiền đ

dortmund đấu với sevilla

Cả Borussia Dortmund, Sevilla và Roma đều muốn ký hợp đồng với tôi

dortmund đấu với sevilla

​Tiền đạo Olivier Giroud khẳng định, cảBorussia Dortmund, Sevilla lẫn Roma từng rất muốn chiêu mộ anh trước khi tiền đạo người Pháp quyết định chuyển tới Chelsea hồi mùa Đông vừa qua.

Mùa Đông vừa qua, Giroud đã quyết định chia tay Arsenal sau 6 mùa giải gắn bó để chuyển tới khoác áo Chelsea, một câu lạc bộ cũng thuộc thành London. Trước khi đưa ra quyết định khó khăn này, tiền đạo người Pháp khẳng định anh đã phải suy nghĩ đắn đo rất lâu bởi thời điểm đó, có rất nhiều câu lạc bộ muốn sở hữu chữ ký của anh. Nhưng rồi cuối cùng, ngôi sao 31 tuổi đã quyết định chọn Chelsea làm bến đỗ tiếp theo của mình.

FBL-ENG-PR-CHELSEA-BOURNEMOUTH

Chia sẻ với báo giới, tiền đạo người Pháp cho biết:

“Tôi đã nhận được lời đề nghị từ phía Dortmund, nhưng họ chỉ muốn mượn tôi. Sevilla cũng đã dành sự quan tâm cho tôi, Roma thậm chí đã liên lạc với người đại diện của tôi. Nhưng khi đó, huấn luyện viên Conte đã gọi đến và nói rằng ông ấy trông cậy vào tôi, đó là lúc tôi biết mình phải chọn nơi nào.”

“Tôi biết rằng Conte muốn làm việc cùng tôi. Tôi cũng biết ông ấy đánh giá cao tôi và hy vọng chúng tôi sẽ hợp tác tốt với nhau.”

FBL-ENG-PR-CHELSEA-BOURNEMOUTH

“Tôi muốn tiếp tục thi đấu ở Premier League và Chelsea là cơ hội không thể tốt hơn dành cho tôi”, Giroud chia sẻ.

Mùa giải này, tiền đạo người Pháp đã ghi được 7 bàn thắng sau 26 lần ra sân cho Arsenal trước khi chuyển đến khoác áo đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

Cả Borussia Dortmund, Sevilla và Roma đều muốn ký hợp đồng với tôi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/265/dortmund-dau-voi-sevilla/