vị trí của bạn Home agenbolaliga

bé khóc nhè

Vì sao Ronaldo có biệt danh là “Cậu bé khóc nhè”?【bé khóc nhè】:Ricardo Santos, một người bạn cũ của

bé khóc nhè

Vì sao Ronaldo có biệt danh là "Cậu bé khóc nhè"?

bé khóc nhè

Ricardo Santos, một người bạn cũ của Cristiano Ronaldo mới đây đã có những tiết lộ thú vị vềthói quen Cr7thời thơ ấu. Theo đó, Santos nhận xét tuy cực kỳ hiếu thắng nhưng Ronaldo cũng rất mau “khóc nhè”, đặc biệt là khi để thua một ai đó (theo​Express).

Được biết, Ricardo Santos là cầu thủ đã cùng trưởng thành với Ronaldo trên đảo Madeira. Cả 2 từng là đồng đội chung khi còn khoác áo câu lạc bộ Andorinha. Gắn bó với nhau thời thơ ấu nên Santos hiểu rất rõ tính tình người bạn nổi tiếng của mình.

ad

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Santos đã tiết lộ một thông tin thú vị về siêu sao hiện đang khoác áo Real Madrid. Theo đó, cậu bạn thời thơ ấu của Cr7 cho hay, Ronaldo là một người mạnh mẽ tuy nhiên anh lại có một thói quen thú vị khi còn nhỏ, đến nỗi các đồng đội của Cr7 phải gọi anh bằng biệt danh “Cậu bé khóc nhè”.

“Cậu bé khóc nhè, bâng, Ronaldo luôn yêu thích chiến thắng, từ nhỏ đến tận bây giờ vẫn vậy.”

“Lúc nhỏ, khi để thua hoặc không có ai chuyền bóng cho mình, Ronaldo sẽ ngay lập tức khóc ngay”, Santos tiết lộ.

ad

Tất nhiên, đối với những fan hâm mộ siêu sao người Bồ, chẳng ai xa lạ gì với hình ảnh một Ronaldo mau nước mắt khi Bồ Đào Nha để thua Hy Lạp trong trận chung kết Euro 2004, hay chiến thắng của Manchester United trước Chelsea trong trận chung kết UEFA Champions League 2008 hay mới đây là những giọt nước mắt hạnh phúc của Ronaldo khi anh cùng đồng đội bước lên đỉnh vinh quang tại Euro 2016 vừa qua.

Vì sao Ronaldo có biệt danh là "Cậu bé khóc nhè"?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/266/be-khoc-nhe/