vị trí của bạn Home agenbolaliga

ronaldo và mbappe

Với hành động này, Mbappe đã không còn thần tượng Ronaldo nữa【ronaldo và mbappe】:Tiền đạo trẻ tài nă

ronaldo và mbappe

Với hành động này, Mbappe đã không còn thần tượng Ronaldo nữa

ronaldo và mbappe

Tiền đạo trẻ tài năng Kylian Mbappe mới đây đã tháo bỏ toàn bộ ảnh của thần tượng Cristiano Ronaldo ra khỏi căn phòng của mình.

Được biết, Cristiano Ronaldo là thần tượng từ nhỏ của Mbappe. Bản thân tuyển thủ người Pháp cũng đã từng không ít lần thổ lộ điều này với báo giới. Thậm chí, ngôi sao của PSG còn chứng tỏ “độ cuồng” Ronaldo đến mức treo rất nhiều ảnh của ngôi sao người Bồ Đào Nha trong phòng của mình.

a

Tuy nhiên, trong thông điệp chia tay năm 2018 mới đây để chào đón năm mới 2019, Mbappe đã đăng tải một bức ảnh mới về căn phòng của mình. Điều đáng ngạc nhiên là ngôi sao 21 tuổi đã tháo sạch sành sanh toàn bộ hình ảnh của Ronaldo và thay thế bằng hình ảnh của chính mình, từ việc ăn mừng vô địch World Cup, đoạt giải Kopa 2018 hay Quả bóng Vàng dành cho cầu thủ U21….

a

​Xem thêm tin tức về Juventus tại đây

2 năm gần đây, Mbappe đã có những bước phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao sáng giá nhất thế giới. Thậm chí, tuyển thủ người Pháp còn được đánh giá sẽ là người tiếp bước Lionel Messi và Cristiano Ronaldo để thống trị bóng đá thế giới trong tương lai.

Với hành động này, Mbappe đã không còn thần tượng Ronaldo nữa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/267/ronaldo-va-mbappe/