vị trí của bạn Home bolalion

kinsey wolanski

Người đẹp Wolanski lý giải nguyên nhân làm loạn trận CK Champions League【kinsey wolanski】:Kinsey Wol

kinsey wolanski

Người đẹp Wolanski lý giải nguyên nhân 'làm loạn' trận CK Champions League

kinsey wolanski

Kinsey Wolanski mới đây đã lấy lý do là ‘muốn tạo ra một sự kiện để đời’ nên mới quyết định đột nhập sân Wanda Metropolitano ngay giữa trận chung kết Champions League hôm 2.6 qua.

​Nóng: Fan Tottenham mất tích sau trận chung kết Champions League

Khán giả và các cầu thủ của Tottenham Hotspur và Liverpool đã có một phen bất ngờ khi giữa hiệp một trận chung kết, một cô nàng tóc vàng hoe bận mỗi một bộ đồ bơi đã chạy xuống sân.

TOPSHOT-FBL-EUR-C1-TOTTENHAM-LIVERPOOL

Danh tính của cô gái này được xác định là Kinesey Wolanski quốc tịch Nga, các nhân viên bảo vệ sân đã bắt và hộ tống Kinsey ngay sau đó, nhưng cơn sốt mà cô nàng tạo ra trên mạng xã hội là cực kỳ khủng khiếp.

FBL-EUR-C1-TOTTENHAM-LIVERPOOL

Mới đây đích thân Kinsey đã đăng tải thông điệp giải thích về nguyên nhân cho hành động xâm nhập trận chung kết cup Châu Âu vừa qua.

“Phải sống thật sự, làm chuyện điên rồ mà chúng ta sẽ ghi nhớ suốt đời.” Kinsey viết.

“Tôi làm điều này vì tôi muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân, tôi cực thích cái cảm giác khi mà andrenaline tăng lên và làm những điều điên rồ.”

Có hơn 900 lượt theo dõi cô gái 22 tuổi này sau khi những hình ảnh cô đột nhập Metropolitano xuất hiện.

Tuy vậy, Instagram có vẻ như không mặn mà và hài lòng với những gì Kinsey đã làm. Trang mạng xã hội này đã khóa luôn tài khoản của Kinsey.

Ngay cả Instagram của bạn trai Kinsey là Vitaly Zdorovetskiy cũng đã bị khóa. Bạn trai của Kinsey cũng là một nhân vật từng nổi đình đám khi chạy xuống sân ngay giữa trận chung kết World Cup 2014.

Vitaly cũng đã lên mạng xã hội Twitter và đăng tải dòng trạng thái muốn ‘cưới bạn gái của mình ngay lập tức’ kèm theo bức ảnh cô nàng trên sân Metrpolitano.

Người đẹp Wolanski lý giải nguyên nhân 'làm loạn' trận CK Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/268/kinsey-wolanski/