vị trí của bạn Home id bet

tiểu sử neymar

Huyền thoại Barcelona tiết lộ tương lai của Neymar【tiểu sử neymar】:Huyền thoại một thời của Barcelon

tiểu sử neymar

Huyền thoại Barcelona tiết lộ tương lai của Neymar

tiểu sử neymar

Huyền thoại một thời của Barcelona, Rivaldo tin rằng Neymar không cần phải đến Real Madrid để trở thành người giỏi nhất (theo​Express).

Mùa Hè vừa qua, Neymar đã gây chấn động lịch sử chuyển nhượng thế giới khi quyết định chuyển đến Paris Saint Germain với bản hợp đồng kỷ lục 222 triệu euro. Trong màu áo mới, Neymar cũng chứng tỏ anh hoàn toàn xứng đáng với mức phí khổng lồ trên khi trở thành nhân tố chính giúp PSG thống trị Ligue 1 cũng như lọt vào vòng knock out Champions League với tư cách nhất bảng.

FBL-FRA-LIGUE1-PARIS-CAEN

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây đã xuất hiện một số nguồn tin cho rằng “tiểu Pele” đang không hạnh phúc tại sân Công viên các Hoàng tử và có thể rời đội bóng trong tương lai gần. Được biết, Real Madrid đang là cái tên quan tâm sát sao đến tương lai của Neymar. Thậm chí, đội bóng chủ sân Bernabeu sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng để đưa tiền đạo người Brazil trở về La Liga ngay trong mùa Hè tới.

Tuy nhiên, huyền thoại Rivaldo lại không nghĩ như vậy. Theo đó, cựu tiền đạo từng thi đấu cho Barcelona trong khoảng thời gian 1997 đến 2002 cho biết:

“Hiện tại, tôi không thể tưởng tượng ngày Neymar khoác lên mình màu áo trắng (của Real Madrid).Anh ấy phải làm nên lịch sử tại PSG.”

FBL-FRA-LIGUE1-PARIS-CAEN

“PSG đang là ngôi nhà của anh ấy và hãy chờ xem những gì sẽ diễn ra ở nơi đây. Tất nhiên, tôi không nghĩ Neymar sẽ đến Real Madrid”, Rivaldo khẳng định.

Rivaldo từng được xem là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của Barcelona. Cựu tiền đạo người Brazil đã có 157 lần khoác áo đội bóng xứ Catalan và ghi được 86 bàn.

” data-viewability=”https://www.riddle.com/a/136134″>

Huyền thoại Barcelona tiết lộ tương lai của Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/271/tieu-su-neymar/