vị trí của bạn Home id bet

ảnh cristiano ronaldo

Cristiano Ronaldo lại gây bão với bức ảnh mới nhất trên Instagram【ảnh cristiano ronaldo】:​Với lượng

ảnh cristiano ronaldo

Cristiano Ronaldo lại 'gây bão' với bức ảnh mới nhất trên Instagram

ảnh cristiano ronaldo

​Với lượng theo dõi đến gần 90 triệu người trên Instagram thì nghiễm nhiên bức ảnh nào của Cristiano Ronaldo cũng đều có thể trở thành trung tâm của sự bàn tán.

Đẹp thì không sao nhưng nếu có chút gì đó hơi ‘kì lạ’ về mặt ý tưởng thì sẽ dễ gây ‘bão’ bởi luôn có nhiều thành phần người hâm mộ khác nhau theo dõi ngôi sao của Real Madrid.

Trong một bức ảnh mới nhất của mình thì Ronaldo đang trong tư thế nằm ‘mơ màng’ với độc chiếc quần lót thương hiệu chính mình CR7 và chiếc áo khoác ‘rồng phụng’ cũng lạ lẫm, nhưng đặc biệt hơn nữa là ‘background’ với dàn hoa màu vàng phía sau.

Cũng chưa rõ lắm về ý tưởng của mình trong tấm ảnh này là quảng cáo quần lót, áo khoác hay chỉ là ‘thích thì chụp’ của CR7, tuy nhiên Ronaldo cũng đã nhận được nhiều lời bình luận khác nhau trên instagram cá nhân, khen cũng có mà ‘gạch đá’ cũng không phải là ít.

@Jakobgravlund: Đây là một trong những bức ảnh ngớ ngẩn nhất tôi từng thấy.. Mặc áo vào và chơi bóng thay vì làm trò vơ đi.


@Solwiech:Ai đó nói cho anh ta biết rằng ANH TA CHẲNG ĐẸP TÍ NÀO khi chụp kiểu này đâu, làm ơn!! Anh ấy cần tìm đạo diễn nghệ thuật giỏi hơn để chụp đẹp hơn, trời ạ!!

sss

@beliesst: TÔI YÊU CRIS

@manny.war07: Sao tôi thấy bối rối quá

@davidzooka: Thường thì tôi chẳng thích ảnh kiểu này đâu, nhưng là Cristiano mà

@josegalue25: Ôi GAAAAAYYYY làm sao

aaa

Cristiano Ronaldo lại 'gây bão' với bức ảnh mới nhất trên Instagram

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/276/anh-cristiano-ronaldo/