vị trí của bạn Home agenbolaliga

quỷ đỏ vùng merseyside

Klopp chỉ ra điểm tích cực từ việc Coutinho ra đi【quỷ đỏ vùng merseyside】:Liverpool đã chia tay Phil

quỷ đỏ vùng merseyside

Klopp chỉ ra điểm tích cực từ việc Coutinho ra đi

quỷ đỏ vùng merseyside

Liverpool đã chia tay Philippe Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

Anh là một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất trên hàng công của Quỷ đỏ vùng Merseyside những mùa giải vừa qua, nhưng người hâm mộ cũng không quá lo lắng nếu nhìn vào phong độ của hàng công được dẫn dắt bởi bộ ba Firmino-Salah-Mane những trận đấu vừa qua.

FBL-ENG-PR-ARSENAL-LIVERPOOL

Đặc biệt là Firmino, anh đã có 3 bàn và 2 pha kiến tạo ở 3 trận đấu gần đây nhất. Anh đã đạt cột mốc 20 bàn thắng tính trên tất cả các mặt trận mùa giải này. ​Phát biểu về phong độ của cậu học trò, huấn luyện viên Jurgen Klopp nói:

“Khi tôi đến điều đầu tiên tôi nói là tôi rất hạnh phúc Roberto ở đây. Tôi không nghĩ cậu ấy đã tiến bộ gần đây nhưng rõ ràng tình trạng của cậu ấy đã không còn bị phủ bóng bởi tình trạng của Philippe Coutinho nữa. Cậu ấy rất quan trọng và cậu ấy không phải lúc nào cũng thể hiện điều đó”.

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-SOUTHAMPTON

“Liệu cậu ấy có bị đánh giá thấp hơn khả năng không? Tôi không nghĩ thế. Tôi không biết mọi người nghĩ gì về Roberto Firmino. Nhưng những người có đầu óc bóng đá sẽ đánh giá cậu ấy chuẩn”.

Firmino chuyển từ Hoffenheim tới Liverpool vào mùa hè năm 2015 với giá 29 triệu bảng và tới nay đã có hơn 100 lần ra sân cho đội bóng chủ sân Anfield.

Klopp chỉ ra điểm tích cực từ việc Coutinho ra đi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/283/quy-do-vung-merseyside/