vị trí của bạn Home situs sepakbola

số áo totti

Francesco Totti tuyên bố sẽ tự tay làm điều này nếu Messi gia nhập AS Roma【số áo totti】:​Francesco T

số áo totti

Francesco Totti tuyên bố sẽ tự tay làm điều này nếu Messi gia nhập AS Roma

số áo totti

​Francesco Totti mới đây đã khẳng định sẽ tự tay mang chiếc áo số 10 huyền thoại và trao cho Lionel Messi ngay tại sân bay nếu như ngôi sao người Argentina gia nhập AS Roma.

Totti luôn xem Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, ngang hàng với Diego Maradona. Trong mắt của Totti, chưa có một ai trong số những ngôi sao đương đại, kể cả Cristiano Ronaldo, có thể sánh ngang với tài năng của Messi.

FBL-EUR-C1-ROMA-BARCELONA

Trong bài phỏng vấn mới đây, ‘hoàng tử thành Roma’ Totti đã tiết lộ chưa bao giờ hài lòng với việc đội bóng của anh đã treo vĩnh viễn chiếc áo số 10 như một cách để tri ân những cống hiến của anh. 

Và Totti cũng khẳng định, nếu Messi chọn Roma làm bến đỗ thì chính anh sẽ ra tận sân bay để đón và trao số 10 cho Messi ngay lập tức.

“Tôi chưa bao giờ ủng hộ việc treo vĩnh viễn áo số 10.” Totti nói.

“Đứa trẻ nào cũng mơ được mặc áo số 10 cả, tôi đã từng trải qua cảm giác đó. Tôi hiểu rằng việc xứng đáng với chiếc áo số 10 của Roma là rất khó. Nhưng theo thời gian tôi sẽ quyết định. Nếu tôi tìm ra được một Totti thứ hai, hoặc Messi đến Roma chẳng hạn. Đích thân tôi sẽ ra sân bay và đón Messi để trao tận tay cậu ấy chiếc áo số 10.”

Messi đến Serie A, nghe có vẻ như hoang đường nếu như nói về vấn đề này cách đây nhiều năm. 

Nhưng giờ đây khi Cristiano Ronaldo đã cập bến Juventus trong một phi vụ rúng động Châu Âu, thì những người hâm mộ bóng đá, mà đặc biệt là fan Roma hoàn toàn có thể mơ đến ngày Messi được chào đón như một tân binh tại sân Rome Olympic.

Francesco Totti tuyên bố sẽ tự tay làm điều này nếu Messi gia nhập AS Roma

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/290/so-ao-totti/