vị trí của bạn Home id bet

antonella roccuzzo và leo messi

Messi tiết lộ không thích CĐV gọi anh là “Chúa” và đây là lý do【antonella roccuzzo và leo messi】:​Tr

antonella roccuzzo và leo messi

Messi tiết lộ không thích CĐV gọi anh là "Chúa" và đây là lý do

antonella roccuzzo và leo messi

​Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên RAC1,​Lionel Messicho biết mình không thích người hâm mộ gọi là Chúa trời.

Tài năng thiên phú của Messi từ lâu khiến làng túc cầu kinh ngạc. Không ít lần anh một mình vào sân cứu vớt​Barcelonavà Argentina. Vì vậy việc CĐV ví anh như thần thánh cũng không phải điều kinh ngạc.

Lionel Messi

Nhưng Messi không thích cách gọi đó, anh bày tỏ: “Tôi không lo lắng khi người hâm mộ gọi thế, nhưng thú thực tôi không thích. Thật tuyệt khi được mọi người ca ngợi, họ không có ý đồ xấu gì”.

“Tuy nhiên nói thế là hơi phóng đại. Tôi chưa đáng được ví như thế đâu”.

Griezmann sẽ là cơn đau đầu cho BarcaNgôi sao tiết lộ đã từ chối Juve để đến BarcaXem thêm tin về Barcelona tại đâyLionel Messi

“Còn vì mấy đứa nhỏ nhà tôi nữa. Ở tuổi của chúng bây giờ, chúng hay nghe ngóng và thường sao chép i hệt. Mateo chẳng hạn, thằng bé cứ gọi tôi là Leo Messi. ‘Thôi nào Leo Messi’, ‘tiến lên Leo Messi’, nó cứ gọi tên đầy đủ của tôi”.

Messi cũng cho biết Mateo vô cùng nghịch ngợm: “Mọi người thường cười khi tôi kể họ nghe câu chuyện về thằng bé. Nhưng đến khi họ gặp nó được 5 phút, thì họ mới nhận ra tôi không hề nói dối”.

Messi tiết lộ không thích CĐV gọi anh là "Chúa" và đây là lý do

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/293/antonella-roccuzzo-va-leo-messi/