vị trí của bạn Home bolalion

pes mobile 2018

PES 2018 – Siêu phẩm game bóng đá đã có trên hệ Mobile【pes mobile 2018】:Pro Evolution Soccer là một

pes mobile 2018

PES 2018 – Siêu phẩm game bóng đá đã có trên hệ Mobile

pes mobile 2018

Pro Evolution Soccer là một cái tên có sức ảnh hưởng cực lớn đến làng túc cầu ảo, đặc biệt với cộng đồng game thủ Việt Nam. Khắp mọi nơi chúng ta có thể thấy những tín đồ PES cuồng nhiệt, những quán PS lúc nào cũng chật cứng màn hình PES. Chính vì thế khi PES chính thức đặt chân lên Mobile vào năm ngoái, fan hâm mộ đã được phen sôi sục không yên.

Nay tiếp tục nối dài sức nóng ấy, PES 2018 đã chính thức phát hành và mang bão lửa lên thẳng nền tảng di động. Vâng.. bạn không hề nghe nhầm đâu, PES 2018 Mobile đã có thể tải về và trải nghiệm ngay trên màn hình Smartphone vào lúc này.

PES 2019

Ngoài việc kế thừa những đặc điểm của phiên bản PES 2017 Mobile, PES 2018 Mobile còn thêm thắt một tính năng cực kỳ đáng giá.. hứa hẹn mang phiên bản di động đến gần với PC/Console hơn một bậc. Theo đó game thủ có thể chơi trực tiếp với bạn bè mình trong thời gian thật, cho dù người bạn đó có sinh sống ở đâu trên thế giới. Không máy điều khiển hộ, không chờ đợi hay phải cài đặt lằng nhằng.. nay những tín đồ PES có thể thử sức với nhau mà không còn rào cản nào nữa.

PES 2019

Không những thế game thủ còn có thể lập những giải đấu riêng để bạn bè ở gần mình cùng tham gia. Hình ảnh mấy đứa bạn ham mê PES ngồi ở quán Cafe nào đó chụm đầu vào nhau đá giải thật sự mang đến một cảm giác vui thú và gần gũi lạ thường, chắc chắn sẽ trở thành yếu tố thu hút game thủ đến với PES 2018 Mobile. Mặc dù còn 1 số hạn chế với game thủ đã quen chơi với tay cầm nhưng đây sẽ là 1 game mobile đáng để chơi nếu bạn là 1 tín đồ của PES.


PES 2018 – Siêu phẩm game bóng đá đã có trên hệ Mobile

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/296/pes-mobile-2018/