vị trí của bạn Home id bet

twitter bố

SỐC: Tài khoản Twitter của Barcelona bất ngờ công bố tân binh Angel Di Maria【twitter bố】:​Trong một

twitter bố

SỐC: Tài khoản Twitter của Barcelona bất ngờ công bố tân binh Angel Di Maria

twitter bố

​Trong một diễn biến bất ngờ, hai tài khoản mạng xã hội của Barcelona đã bị hack bởi một nhóm ‘tin tặc’.

Sự việc diễn ra chỉ cách đây vài giờ khi mà trên twitter chính thức của đội bóng xứ Catalan bất ngờ công bố tân binh Angel Di Maria đã gia nhập.

sd

Một tổ chức mang tên OurMine – tự xưng là nhóm an ninh công nghệ đã nhận trách nhiệm cho vụ việc và tỏ ra vô cùng thích thú với việc vừa khiến cho gần 24 triệu lượt người theo dõi trên twitter của Barca vừa bị lừa.

Credit for the hack was claimed by OurMine, a Saudi Arabian group who have also hacked the Facebook account of CNN, and Twitter accounts of Netflix, Marvel and Facebook CEO Mark Zuckerberg among many others.

Theo Goal.com, nhóm tin tặc OurMine nổi tiếng này có nguồn gốc từ Ả Rập và đã từng gây tiếng vang lớn khi hack cả Facebook của kênh truyền hình nổi tiếng CNN, twitter của Netflix, Marvel và ngay cả ông trùm Facebook Mark Zuckerberg cũng từng là nạn nhân.

Mọi thứ có vẻ như đã trở lại bình thường bởi twitter của Barca đã đưa dòng tweet mới nhất với hình ảnh tân binh Paulinho. Chưa có một thông báo chính thức nào từ phía Barca cho vụ việc này.

Một số người hâm mộ tỏ ra khá vui tính khi đăng những lời bình luận hài hước trên twitter về vụ việc này như sau:

“Khi bạn nhận ra rằng Barcelona công bố Paulinho là sự thật chứ không phải bị hack.”

“Tin sốc: Neymar đã thuê nhóm tin tặc OurMine để hack Barcelona sau khi đội bóng này đe dọa kiện cậu ấy 8,5 triệu Euro.”

SỐC: Tài khoản Twitter của Barcelona bất ngờ công bố tân binh Angel Di Maria

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/300/twitter-bo/