vị trí của bạn Home agenbolaliga

tuyen vo viet nam

Báo Iran: “Việt Nam là một đội tuyển vô danh nhưng lại mơ vô địch”【tuyen vo viet nam】:​Tờ Varzhesi c

tuyen vo viet nam

Báo Iran: "Việt Nam là một đội tuyển vô danh nhưng lại mơ vô địch"

tuyen vo viet nam

​Tờ Varzhesi của Iran mới đây đã có bài viết đánh giá về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam cũng như huấn luyện viên Park Hang-seo trước thềm Asian Cup 2019.

​Ở giải đấu sắp tới, Iran nằm cùng bảng đấu với Việt Nam, Iraq và Yemen. Với đẳng cấp vượt trội, đoàn quân của huấn luyện viênCarlos Queiroz được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam cũng được báo chí châu lụcxem là “ngựa ô” của giải đấu sau những gì đã thể hiện trong năm vừa qua.

Vietnam v Malaysia - AFF Suzuki Cup Final 2nd Leg

Tuy nhiên, tờVarzhesi của Iran lại nghĩ khác. Trong bài viết đánh giá về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam, tờ báo này đã không tiếc lời chê bai đội bóng của HLV Park Hang-seo khi khẳng định, chúng ta chỉ toàn những cầu thủ trẻ, vô danh và được dẫn dắt bởi một HLV không ai biết đến.

Bài viết với tựa đề: “Kỳ lạ như Việt Nam: Đoàn quân vô danh nhưng mang hy vọng vô địch” có đoạn như sau:

“Việt Nam là một đội tuyển kỳ lạ, không có cầu thủ nào thi đấu ở nước ngoài, không có cái tên nào nổi tiếng. Tất cả cầu thủ đều chơi bóng trong nước. Hà Nội đóng góp đến 7 người. Độ tuổi trung bình của đội tuyển là 23,2. Đội bóng trẻ vô danh này đang mơ tạo bất ngờ ở Asian Cup 2019, họ mơ vô địch”.

a

“Huấn luyện viên của tuyển Việt Nam là ông Park Hang-seo, một HLV không tên tuổi dẫn dắt một đội bóng vô danh.”

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Được biết, ĐTVN sẽ đối đầu với Iran vào lúc 18:00 ngày 12/1 (theo giờ Việt Nam).

Báo Iran: "Việt Nam là một đội tuyển vô danh nhưng lại mơ vô địch"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/302/tuyen-vo-viet-nam/