vị trí của bạn Home bolalion

luis enrique

TIN ĐỒN: Barca nhắm người thay thế HLV Luis Enrique【luis enrique】:Theo Sportitalia, Barcelona muốn H

luis enrique

TIN ĐỒN: Barca nhắm người thay thế HLV Luis Enrique

luis enrique

Theo Sportitalia, Barcelona muốn HLV Ronald Koeman quay trở lại đội bóng trong trường hợp HLV Luis Enrique từ chối gia hạn hợp đồng  sau khi mùa bóng năm nay kết thúc.

HLV Koeman chính là cầu thủ đã thực hiện cú sút phạt đẹp mắt, mang lại chiếc cúp Champions League đầu tiên cho Barcelona. Dù hiện đang dẫn dắt Everton ở Premier League nhưng ông chưa bao giờ phủ nhận khát khao được quay trở lại CLB đã làm nên tên tuổi của mình. 

Trong khi đó, tương lai của HLV Luis Enrique đang là một dấu hỏi lớn. Hợp đồng của vị HLV 46 tuổi sẽ kết thúc vào tháng Sáu tới. Tuy nhiên, ông vẫn từ chối trả lời những câu hỏi về việc gia hạn với nhà ĐKVĐ La Liga.

“Thực sự là tôi cũng không chắc chắn về dự định sắp tới của mình”, HLV Enrique trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình của Barcelona.

“Đúng là tôi rất hạnh phúc vì được dẫn dắt một đội bóng hàng đầu thế giới như Barca. Tuy nhiên, những áp lực khi đảm nhiệm vị trí này là rất lớn và điều này thực sự gây ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của tôi”.

 

TIN ĐỒN: Barca nhắm người thay thế HLV Luis Enrique

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/305/luis-enrique/