vị trí của bạn Home bolalion

xskt ct

XSKT Cần Thơ vẫn chưa chốt ngoại binh cho V.League 2017【xskt ct】:Chuẩn bị cho mùa giải 2017, ​XSKT C

xskt ct

XSKT Cần Thơ vẫn chưa chốt ngoại binh cho V.League 2017

xskt ct

Chuẩn bị cho mùa giải 2017, ​XSKT Cần Thơ gặp rất nhiều khó khăn về tài chính khi ​một số nhà tài trợ lớn của đội rút lui, không tiếp tục song hành cùng đội bóng. 

Điều đó khiến công tác tuyển quân, đặc biệt là ngoại binh của đội bóng miền Tây gặp nhiều khó khăn. Theo đó, ​Bên cạnh chủ trương sử dụng một vài cầu thủ trẻ từ PVF để giảm kinh phí, XSKT.CT cũng tính toán khá nhiều chuyện ngoại binh. Một số thông tin phát đi cho rằng, đội bóng Tây Đô sẽ không sử dụng cầu thủ ngoại trong mùa tới.

Chia sẻ với các phóng viên, ông ​Nguyễn Thanh Danh, giám đốc điều hành của ​​XSKT Cần Thơ nói: "​“Một số ý kiến cho là không sử dụng cầu thủ ngoại để tiết kiệm. Nhưng nếu không sử dụng ngoại binh thì sẽ là một thiệt thòi lớn. Thế nên, XSKT Cần Thơ. đang cân nhắc. Tuy nhiên, tôi tin rằng mọi chuyển sẽ suôn sẻ và đầu tuần tới sẽ quyết vì hiện thời hạn đăng ký cầu thủ ngoại vẫn còn”. 

Hiện tại, hai cầu thủ ngoại mà Cần Thơ đang thử việc trong đội hình là Nsi và Henry. Nếu không có gì thay đổi, bộ đôi này sẽ là các ngoại binh của đội bóng này mùa tới dù rằng phong độ của họ đã sa sút thảm hại thời gian qua. 
 

XSKT Cần Thơ vẫn chưa chốt ngoại binh cho V.League 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/315/xskt-ct/