vị trí của bạn Home agenbolaliga

việt nam đấu với thái lan

U23 Việt Nam “ti đấu” với Thi Lan khi no?【việt nam đấu với thái lan】:Ngày 2/6 tới, U23 Việt Nam sẽ b

việt nam đấu với thái lan

U23 Việt Nam "tái đấu" với Thái Lan khi nào?

việt nam đấu với thái lan

Ngày 2/6 tới, U23 Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tại vòng chung kết châu Á 2022 bằng trận đấu với U23 Thái Lan.

Cầu thủ CAND duy nhất được triệu tập cho VCK U23 châu Á là ai?

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22h (giờ Việt Nam). Sau đó vào 20h ngày 5/6, thày trò HLV Gong Oh-kyun sẽ gặp đội bóng được đánh giá mạnh nhất bảng C là U23 Hàn Quốc. Trận đấu cuối cùng vòng bảng, đối thủ của U23 Việt Nam sẽ là U23 Malaysia (trận đấu diễn ra vào 20h ngày 8/6).

Trước đó vào sáng 25/5, ĐT U23 Việt Nam đã đặt chân tới Dubai, UAE để bước vào đợt tập huấn trước thềm VCK U23 châu Á 2022. Tại UAE, ĐT U23 Việt Nam được bố trí nghỉ tại một khách sạn nằm cách sân bay khoảng hơn 10 phút di chuyển bằng xe bus và cách sân tập khoảng 4km, rất thuận lợi cho kế hoạch tập huấn.

“VFF đã tạo những điều kiện thuận lợi cho toàn đội tập huấn tại UAE. Chúng tôi sẽ nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt cho VCK U23 châu Á. Thời gian vừa qua tại Hà Nội, chúng tôi cũng đã hòa nhập được với lối chơi mới mà thầy Gong Oh-kyun áp dụng cho đội. Tôi hi vọng các bạn vừa trở về từ SEA Games 31 cũng sẽ có sự bắt nhịp nhanh với ý tưởng của thầy”, Danh Trung chia sẻ.

Khi được hỏi về mục tiêu của ĐT U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022, Danh Trung nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt trong từng đấu và cố gắng đi xa nhất có thể. Bản thân tôi cũng sẽ nỗ lực hết mình để giúp đội chiến thắng”.

Theo kế hoạch, đội sẽ có thêm 2 buổi tập nữa tại sân của CLB Dubai Police trước khi bước vào bài test quan trọng thông qua trận đấu giao hữu với U23 UAE, hiện cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2022.

U23 Việt Nam "tái đấu" với Thái Lan khi nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/374/viet-nam-dau-voi-thai-lan/