vị trí của bạn Home id bet

đội tuyển u23 việt nam

U23 Việt Nam sẽ về nước như thế no?【đội tuyển u23 việt nam】:Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt

đội tuyển u23 việt nam

U23 Việt Nam sẽ về nước như thế nào?

đội tuyển u23 việt nam

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào ngày 13/6, đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK châu Á 2022 sẽ về nước theo 2 nhóm.

Việt Nam dừng bước tại VCK U23 châu Á 2022

Theo dự kiến nhóm đầu tiên sẽ lên máy bay vào chiều 13/6 và đặt chân xuống TP HCM vào chiều 14/6. Trong khi đó nhóm thứ 2 sẽ lên đường về nước vào sáng 14/6 và dự kiến có mặt tại Hà Nội vào chiều 15/6. Cả 2 nhóm đều sẽ quá cảnh qua Thổ Nhĩ Kỳ trước khi về nước. Một nguồn tin khác cho hay việc tuyển U23 Việt Nam phải chia chia nhóm là do khó khăn trong công tác tìm kiếm vé máy bay.

Khi được hỏi về pha bóng đáng tiếc này, HLV Gong Oh Kyun nói: “Trong bóng đá, bàn thắng là bóng vào lưới, không vào là không vào, thế mới là bóng đá. U23 Ả rập Xê út có hai bàn. Tôi cảm giác tạm ổn với kết quả này. Tôi nói cầu thủ đừng từ bỏ, hãy cố gắng. Họ đã chiến đấu hết mình. Tôi xin lỗi vì đã ko có màn trình diễn tốt hơn ngày hôm nay. Hy vọng cầu thủ quên đi giải đấu lần này. Hy vọng khi trở về CLB, họ thể hiện tốt hơn, có tương lai tốt hơn”.

Trong trận đấu này, U23 Việt Nam thậm chí còn buộc phải dùng một thủ môn bất đắc dĩ là Nhâm Mạnh Dũng sau khi Quan Văn Chuẩn phải nhận thẻ đỏ. Nhận xét về điều này, HLV Gong Oh Kyun nói: “Tôi nghĩ thẻ đỏ là công bằng. Lúc đó, tôi chỉ lo cầu thủ từ bỏ nhưng họ đã không thế. Mạnh Dũng chưa từng tập làm thủ môn những đã thể hiện tốt ở vai trò đó. Thực sự cảm ơn bạn ấy”.

U23 Việt Nam sẽ về nước như thế nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/380/doi-tuyen-u23-viet-nam/