vị trí của bạn Home agenbolaliga

truyền hình trực tiếp world cup 2018

VTV chnh thức c bản quyền truyền hnh World Cup 2018 vo “pht 89″【truyền hình trực tiếp world cup 2018

truyền hình trực tiếp world cup 2018

VTV chính thức có bản quyền truyền hình World Cup 2018 vào "phút 89"

truyền hình trực tiếp world cup 2018Sau nhiều cuộc đàm phán căng thẳng, cuối cùng đài truyền hình Việt Nam (VTV) cũng đã đạt được thoả thuận mua bản quyền truyền hình World Cup 2018.

VTV vẫn chưa có bản quyền World Cup, tại sao? VTV vẫn chưa có bản quyền World Cup 2018 Bản quyền World Cup 2018: Việt Nam căng, thiên hạ mua giá thế nào? VTV đơn độc trong tâm bão “bản quyền phát sóng World Cup 2018”1 Việt Nam vẫn đang đàm phán mua bản quyền phát sóng World Cup 2018

Theo đó, VTV và đối tácInfront Sports & Media đã đạt được thoả thuận, và dự kiến sẽ ký hợp đồng mua bản quyền truyền hình World Cup 2018vào ngày hôm nay, 8/6. Sau khi ký kết, VTV sẽthông báo với báo chíđể thông tin rộng rãi với dưluận. VTV là đơn vị truyền hình duy nhất tại Việt Nam sở hữu toàn bộ 64 trận đấu diễn ra tại Nga.

Như vậy, đây là lần thứ 3 liên tiếp VTV mua được bản quyền truyền hình World Cup trên lãnh thổ Việt Nam. Hai lần trước đó, VTV mua với giá 3,5 triệu USD (2010) và 7 triệu USD (2014). Lần này, VTV và đối tác không tiết lộ số tiền, nhưng chắc chắn không rẻ hơn so với 4 năm trước.

Việt Nam trở thành quốc gia cuối cùng sở hữu bản quyền World Cup 2018. Theo công bố của FIFA, tính đến ngày 2-6, đã có 218 trong 219 quốc gia và vùng lãnh thổ sở hữu bản quyền giải đấu này.

VTV có bản quyền World Cup 2018 vào phút 89

Cuộc đàm phán kéo dài suốt từ năm 2016 tới nay nhưng cả hai không tìm được tiếng nói chung. Theo một số chuyên gia phân tích, do công tyInfront Sports & Media là sân sau của FIFA nên không phải mua bản quyền truyền hình World Cup qua trung gian, đồng nghĩa với việc đối tác này sẵn sàng không nhượng bộ, giảm giá bán như VTV đã “mặc cả”.

Theo một lãnh đạo VTV, đây là lần đàm phán mua bản quyền World Cup mà họ gặp khó khăn nhất từ trước tới nay. Vướng mắc lớn nhất vẫn là mức giá mà đơn vị phân phối Infront Sports & Media đưa ra. Được biết, Infront Sports & Media đã “chào hàng” với mức14 triệu USD. Đó là mức mà VTV không thể đáp ứng vì quá đắt. Nhà đài này khẳng định sẽ không mua bằng mọi giá.

Nút thắt chỉ được mở chỉ vài ngày trước khi World Cup khởi tranh. Theo một số nguồn tin, VTV được một tập đoàn lớn tài trợ 5 triệu USD, tuy nhiên đại diện đài truyền hình Việt Nam chưa chính thức lên tiếng về việc này.

Dẫu sao thì cuối cùng VTV cũng đã có bản quyền truyền hình World Cup 2018. Nhà đài này cho biết, toàn bộ 64 trận đấu diễn ra tại Nga sẽ được phát trực tiếp trên các kênh quảng bá, nhiều khả năng sẽ là VTV6.

VTV,bản quyền World Cup 2018 Cuối cùng thì người hâm mộ Việt Nam đã không bị “đói” World Cup

Như vậy, đến lúc này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam không còn thấp thỏm, lo lắng phải xem World Cup “lậu” trên internet nữa, mà được sống trong bầu không khí “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” cùng VTV trong suốt 1 tháng tới đây.

Trong khi đó, các đơn vị truyền hình trong nước muốn được chia sẻ sóng World Cup 2018, VTV cũng luôn sẵn sàng hợp tác, trên tình thần phục vụ người xem nhưng vẫn phải đảm bảo những nguyên tắc trong kinh doanh. Nhiều khả năng các đài trong nước sẽ phải tiếp sóng nguyên vẹn của VTV (bao gồm cả quảng cáo trước, trong và sau trận đấu).

Được biết, từ tháng 10/2016, công ty Infront Sports & Media có trụ sở tại Singapore đã được FIFA giao quyền phân phốibản quyền World Cup 2018tại khu vực châu Á đã liên hệ với VTV và các đối tác khác tại Việt Nam để giới thiệu bán bản quyền World Cup 2018.

Từ đó đến nay, hai bên trải qua nhiều cuộc đàm phán nhưng không tìm được tiếng nói chung về mức giá. Infront Sports & Media là sân sau của FIFA nên không qua trung gian, vì thế luôn tỏ rất “rắn”, không nhượng bộ VTV.

VTV chính thức có bản quyền truyền hình World Cup 2018 vào "phút 89"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/395/truyen-hinh-truc-tiep-world-cup-2018/