vị trí của bạn Home bolalion

quang hải chia tay clb hà nội

Quang Hải chnh thức chia tay với H Nội FC【quang hải chia tay clb hà nội】:Tối 22/3, CLB Hà Nội FC đã

quang hải chia tay clb hà nội

Quang Hải chính thức chia tay với Hà Nội FC

quang hải chia tay clb hà nội

Tối 22/3, CLB Hà Nội FC đã xác nhận đội bóng này và tiền vệ Nguyễn Quang Hải không thống nhất gia hạn hợp đồng hiện tại.

Quang Hải và “lời chia tay” ngọt ngào với Hà Nội FC

Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành CLB bóng đá Hà Nội khẳng định: “Nguyễn Quang Hải đã luôn là một cầu thủ hết mực chuyên nghiệp và là một thành viên quan trọng của đội bóng. Xuất phát từ lợi ích CLB, thiện ý của chúng tôi trước nay không thay đổi, đó là mong muốn Nguyễn Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB. Nhưng đồng thời, chúng tôi không bao giờ có ý định cản trở cầu thủ trong quá trình phát triển sự nghiệp. CLB bóng đá Hà Nội luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Nguyễn Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài.”

Việc ra đi của Quang Hải là điều gây tiếc nuối với nhiều CĐV của Hà Nội FC. Trưởng thành cùng đội bóng Thủ Đô, Quang Hải đã có một sự nghiệp lẫy lừng và là một trong những trụ cột giúp Hà Nội FC tạo ra khoảng thời gian thống trị ở giải quốc nội.

Trong màu áo tím, Nguyễn Quang Hải đến nay đã thi đấu 126 trận và ghi được 35 bàn thắng, giành được 3 chức vô địch V.League (2016, 2018 và 2019), 2 chức vô địch Cúp Quốc Gia (2019 và 2020), và 3 chức vô địch Siêu Cúp Việt Nam (2019, 2020 và 2021).

Quang Hải chính thức chia tay với Hà Nội FC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/401/quang-hai-chia-tay-clb-ha-noi/