vị trí của bạn Home agenbolaliga

lê công vinh

Công Vinh được đề cử danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup【lê công vinh】: Công

lê công vinh

Công Vinh được đề cử danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup

lê công vinh

Công Vinh được đề cử danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup. (Ảnh: AFF)

Trang chủ AFF Cup đã điền tên Lê Công Vinh vào danh sách bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup. Cựu danh thủ ĐT Việt Nam sẽ cạnh tranh cùng với Noh Alam Shah (Singapore), Bambang Pamungkas (Indonesia), Safiq Rahim (Malaysia), Teerasil Dangda và Chanathip Songkrasin (cùng Thái Lan).

Trong số này, Công Vinh, Noh Alam Shah và Bambang Pamungkas là những người đã giải nghệ, Safiq Rahim vẫn thi đấu nhưng không còn khoác áo ĐT Malaysia còn Teerasil Dangda và Chanathip Songkrasin vừa cùng Thái Lan vô địch AFF Cup 2020.

Ban tổ chức cuộc bình chọn giới thiệu về Công Vinh: “Được xem là một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam, Công Vinh đã để lại những thành tựu và khoảnh khắc ngoạn mục tại đấu trường AFF Cup. Tiền đạo huyền thoại này đã ghi 15 bàn thắng và là chân sút vĩ đại thứ 3 trong lịch sử giải đấu.

Anh từng lập hat-trick vào lưới Campuchia và Lào vào các năm 2004 và 2007. Năm 2008, anh là người ghi bàn quyết định giúp ĐT Việt Nam thắng Thái Lan 2-1 ở chung kết lượt đi. Tuy nhiên, bàn thắng đáng nhớ nhất sự nghiệp của Công Vinh phải là cú đánh đầu thành bàn ở phút bù giờ trận chung kết lượt về, giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2008. Đây có lẽ là trận chung kết kịch tính nhất lịch sử AFF Cup.”

Trước khi được đề cử danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup, Công Vinh từng có tên trong Đội hình hay nhất mọi thời đại ở AFF Cup sau cuộc bình chọn của người hâm mộ trên trang chủ giải đấu hồi tháng 11/2021./.

lê công vinh Link

lê công vinh

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam, Lê Công Vinh là 1 trong 6 đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup trên trang chủ giải đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/427/le-cong-vinh/