vị trí của bạn Home bolalion

ca cổ xưa

Ngày này năm xưa: Sir Alex Ferguson là “nạn nhân” của Cá tháng Tư【ca cổ xưa】:Trong sự nghiệp huấn lu

ca cổ xưa

Ngày này năm xưa: Sir Alex Ferguson là "nạn nhân" của Cá tháng Tư

ca cổ xưa

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình ở MU, Sir Alex Ferguson luôn nổi tiếng có những hành động tranh cãi với các trọng tài. Có nhiều trường hợp ông sẵn sàng chỉ trích trọng tài sau trận đấu nếu Quỷ đỏ gặp bất lợi từ những quyết định của các “vị vua áo đen”. 

Sir Alex Ferguson thường xuyên phản ứng trọng tài khi dẫn dắt MU. (Ảnh: Getty). 

Ngày 1/4/2011, trang tin The Sun đã đưa thông tin về việc Sir Alex Ferguson trở thành trưởng ban trọng tài bóng đá Anh trọn đời. Trang này còn dẫn nguồn tin khẳng định chắc chắn rằng Sir Alex đã chia sẻ về việc ông sẽ không phản ứng trọng tài trên sân nữa. Thông tin này càng trở nên tin cậy khi ở thời điểm đó, HLV của MU đang phải nhận án cấm chỉ đạo 5 trận cùng mức phạt 30.000 Bảng Anh do tranh cãi với trọng tài Martin Atkinson. 

Dù vậy, sau những phút giây bị sốc với thông tin trên, nhiều người cũng đã nhận ra đây chỉ là câu chuyện của ngày Cá tháng Tư của trang tin The Sun. 

Hiện tại, Sir Alex đã từ giã sự nghiệp huấn luyện được gần 10 năm. MU ở thời điểm này có phong độ không ổn định nhưng vị cựu HLV vẫn thường xuyên có mặt trên sân Old Trafford để theo dõi các trận Quỷ đỏ đá sân nhà dù ông đã hơn 80 tuổi./. 

ca cổ xưa Link

ca cổ xưa

Ngày này 11 năm trước, trang tin nổi tiếng của Anh đã đưa thông tin về việc Sir Alex Ferguson trở thành trưởng ban trọng tài bóng đá Anh trọn đời. Nhiều người bị sốc khi biết tin tức này nhưng sau đó phát hiện ra đây chỉ là câu chuyện của ngày Cá tháng Tư.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/428/ca-co-xua/