vị trí của bạn Home agenbolaliga

Sinh nhật cậu cả, David Beckham đăng tấm hình cực độc khiến con dâu tương lai cùng đồng đội cũ tới tấp thả tim

Hôm 4/3, Brooklyn Beckham chính thức bước sang tuổi 23, sinh nhật cuối cùng trước khi anh chàng kết

Hôm 4/3, Brooklyn Beckham chính thức bước sang tuổi 23, sinh nhật cuối cùng trước khi anh chàng kết hôn cùng cô nàng nhiều hơn 4 tuổi Nicola Peltz. Trước dịp quan trọng này, người thân trong gia đình đã không quên gửi lời chúc tới Brooklyn.

Bố David là một trong những nhân vật gửi lời chúc sớm nhất và cũng được quan tâm nhất. Trên trang cá nhân, ông bố 4 con đăng tấm hình Brooklyn còn đang thôi nôi nhưng đã đeo cặp kính trông cực ngầu. “Chúc mừng sinh nhật tới chàng trai tuyệt vời. Cả nhà yêu con rất nhiều”, David chia sẻ. Bài đăng trên tới nay đã nhận về hơn 1,2 triệu lượt thả tim, trong đó có cả cô con dâu Nicola cùng một số người đồng đội cũ.

Một số hình ảnh được David đăng trên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật con trai

Bên cạnh đó, David cũng đăng thêm loạt hình đáng chú ý khác trên story. Đáng chú ý có video cả hai đang vật lộn trên phố. “Có lẽ ở tuổi 23, con sẽ thắng”, cựu danh thủ người Anh hài hước.

Đoạn video đánh lộn cùng con trai được David đăng trên trang cá nhân

Victoria cũng chọn đăng tấm hình ngày nhỏ của Brooklyn. “23 năm trước, cuộc đời của tôi đã thay đổi mãi mãi. Tôi cảm nhận được một tình cảm không thể diễn tả. Brooklyn, con không biết cả nhà yêu còn đến thế nào”, nhà thiết kế 47 tuổi chia sẻ. Bên cạnh đó, Nicola cùng cậu em Romeo cũng gửi lời chúc tới cậu cả nhà Becks trên trang cá nhân.

Gia đình của Beckham sẽ có vài tháng tới bận rộn để chuẩn bị cho đám cưới của Brooklyn. Theo một số nguồn tin, đám cưới diễn ra vào ngày 9/4 tại Florida. Nhiều khách mời nổi tiếng sẽ tới dự như người mẫu Gigi Hadid, Nicole Richie, vợ chồng đầu bếp Gordon Ramsey, ngôi sao ca nhạc Elton John, rapper Snoop Dogg.

https://sport5.vn/sinh-nhat-cau-ca-david-beckham-dang-tam-hinh-cuc-doc-khien-con-dau-tuong-lai-cung-dong-doi-cu-toi-tap-tha-tim-20220305181608611.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/486/sinh-nhat-cau-ca-david-beckham-dang-tam-hinh-cuc-doc-khien-con-dau-tuong-lai-cung-dong-doi-cu-toi-tap-tha-tim/