vị trí của bạn Home id bet

Biểu cảm “đứng hình mất 5 giây” hài hước của HLV Conte khi chìa tay ăn mừng mà không ai thèm để ý

Bàn thắng ở những giây bù giờ cuối cùng của siêu sao Harry Kane đã giúp Tottenham ngoạn mục đánh bại

Bàn thắng ở những giây bù giờ cuối cùng của siêu sao Harry Kane đã giúp Tottenham ngoạn mục đánh bại Manchester City với tỷ số 3-2 ngay trên sân Etihad. Tuy nhiên, có lẽ huấn luyện viên Antonio Conte là người “kém vui” nhất bởi ông bị Pierre-Emile Højbjerg ngó lơ dù chủ động tiến lại gần để chia vui với học trò.

Antonio Conte bị học trò “bơ đẹp” khiến ông tẽn tò

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài Anthony Taylor vang lên, tiền vệ mang áo số 5 mải mê chia vui với các đồng đội mà quên mất ông thầy đang chìa tay, khiến nhà cầm quân năm nay 53 tuổi có đôi chút bối rối. Rất may cho Antonio Conte, hậu vệ phải Emerson Royal đã nhanh chóng lại gần giúp ông “chữa ngượng” bằng một cái ôm nồng thắm.

Hành động này có thể khiến nhiều người bi quan tin về sự đoàn kết trong phòng thay đồ của “Gà trống” hiện tại, nhất là sau chuỗi trận bết bát gần đây. Dưới thời Conte, Højbjerg cũng không được sử dụng nhiều như các đời HLV trước.

Tuy nhiên, người hâm mộ đội chủ sân Tottenham cũng hoàn toàn có cơ sở để yên tâm về mối quan hệ giữa Højbjerg và Antonio Conte khi cách đây chừng 3 tháng, chính tiền vệ người Đan Mạch hết lời ca ngợi sự tích cực trong các thay đổi mà cựu huấn luyện viên Juventus mang lại.

Chiến thắng quả cảm ngay trên sân Etihad giúp Tottenham níu kéo hy vọng trong cuộc đua vào top 4. Thầy trò Antonio Conte đang có 39 điểm, kém vị thứ 4 của Manchester United 6 điểm nhưng lại đá ít hơn 2 trận.

https://sport5.vn/bieu-cam-dung-hinh-mat-5-giay-hai-huoc-cua-hlv-conte-khi-chia-tay-an-mung-ma-khong-ai-them-de-y-20220220154646625.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/511/bieu-cam-dung-hinh-mat-5-giay-hai-huoc-cua-hlv-conte-khi-chia-tay-an-mung-ma-khong-ai-them-de-y/