vị trí của bạn Home agenbolaliga

CĐV Thái Lan mỉa mai: “Cầu thủ Việt Nam nên đi đánh boxing, họ sẽ giành nhiều HCV”

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỷ số thua 0-2 cho thầy

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỷ số thua 0-2 cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Kết quả này khiến con đường bảo vệ ngôi vương của Việt Nam đang dần đóng lại.

Một trận đấu nảy lửa, với những pha tranh chấp và phạm lỗi quyết liệt của cầu thủ hai đội. Trọng tài chính Saoud Ali Al-Adba đã phải rút ra 7 chiếc thẻ vàng, trong đó 3 cho Việt Nam và 4 cho Thái Lan.

Sau trận đấu, CĐV bên phía Thái Lan cho rằng trọng tài người Qatar đưa ra những quyết định chưa chính xác trong trận đấu này. Nếu nghiêm khắc và quyết đoán hơn, ông Saoud Ali Al-Adba phải rút ra ít nhất là một tấm thẻ đỏ cho cầu thủ bên phía Việt Nam sau những tình huống phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ Thái Lan.

– Nếu trọng tài bắt hay thì có lẽ cả đội Việt Nam phải nhận thẻ rồi.

– Chatchai mà bị thẻ đỏ khi truy cản Văn Toàn, thì cặp tiền đạo bên phía Việt Nam cũng xứng đáng với 2 cái.

– Thật tuyệt nếu các cầu thủ Việt Nam tham dự Boxing tại Olympic. Ít nhất họ sẽ giành được 5-6 tấm Huy chương Vàng.

– Pha phạm lỗi của thủ môn Chatchai xứng đáng nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên nếu Chatchai bị đuổi khỏi sân thì tôi nghĩ Việt Nam hôm nay chỉ còn thi đấu với 6 cầu thủ trên sân.

– Tuyển Việt Nam thi đấu theo bản năng, họ vào bóng thô bạo với cầu thủ Thái Lan. Nếu có VAR, Việt Nam chắc chắn phải thi đấu thiếu người.

– Đội trưởng bên phía Việt Nam thật may mắn khi không phải nhận tấm thẻ nào. Ngay cả các cầu thủ khác khi phạm lỗi với Supachok cũng bị trọng tài bỏ qua. Thật sự là một trận đấu trọng tài đã thiên vị cho Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/519/cdv-thai-lan-mia-mai-cau-thu-viet-nam-nen-di-danh-boxing-ho-se-gianh-nhieu-hcv/