vị trí của bạn Home id bet

Công Phượng: “Tôi là người luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp”

Đội tuyển Việt Nam tập luyện chiều 30/10Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới lập gia đình và có thêm một

Đội tuyển Việt Nam tập luyện chiều 30/10

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới lập gia đình và có thêm một thành viên nhỏ nên trước đó anh được tạo điều kiện ở nhà khi vợ sinh em bé. Sau đó, đầu tháng 9 HLV Park Hang-seo mới triệu tập bổ sung Công Phượng chuẩn bị cho các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup.

Trả lời truyền thông trước buổi tập chiều ngày 29/10, Công Phượng cho biết dù mới lập gia đình nhưng anh sẽ không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

“Tôi là người luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp. Mặc dù đã lập gia đình, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình vì Phượng phải cân bằng giữa hai vấn đề”.

Chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình dù rất khó khăn nhưng Công Phượng tự tin cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu hết mình.

“Toàn đội đã rất cố gắng trong những trận đấu vừa qua và hai trận đấu tới chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết sức mình. Qua những trận đội Nhật Bản đã thi đấu có thể thấy đây là một đội bóng mạnh, trình độ cao hơn Việt Nam. Tuy nhiên, trong bóng đá chúng ta không thể biết trước điều gì. Phượng cùng toàn đội sẽ chiến đấu để giành điểm”. Công Phượng chia sẻ.

Tiền đạo sinh năm 1995 cũng bày tỏ,khi biết tin khán giả được vào sân để cổ vũ đội tuyển Việt Nam, anh cùng toàn đội rất hưng phấn và xem đây là nguồn động lực để cá nhân và toàn đội sẽ cố gắng, thể hiện khả năng của mình.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á nên các trợ lý sẽ thay ông Park dẫn dắt đội tuyển. Toàn đội vẫn đang duy trì và tích cực tập luyện tại Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/532/cong-phuong-toi-la-nguoi-luon-ro-rang-giua-gia-dinh-va-su-nghiep/