vị trí của bạn Home situs sepakbola

Truyền thông, người hâm mộ háo hức đón cầu thủ hay nhất châu Á đặt chân tới UAE để hội quân với ĐT Hàn Quốc

Son Heung-min đi cùng cha anh và 1 cán bộ của ĐT Hàn Quốc. Ảnh: Newsdonga.Chiều 14/1 theo giờ Việt N

Truyền thông, người hâm mộ háo hức đón cầu thủ hay nhất châu Á đặt chân tới UAE để hội quân với ĐT Hàn Quốc - Ảnh 1.

Son Heung-min đi cùng cha anh và 1 cán bộ của ĐT Hàn Quốc. Ảnh: Newsdonga.

Chiều 14/1 theo giờ Việt Nam, Son Heung-min đã đặt chân xuống sân bay ở thủ đô Abu Dhabi, sau hành trình từ thủ đô London (Anh). Ngay khi hoàn thành trận đấu giữa Tottenham với MU vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Son Heung-min lập tức lên máy bay tới UAE để hội quân với đồng đội tuyển Hàn Quốc.

Tại sân bay ở UAE, nhiều phóng viên và người hâm mộ đã có mặt để chào đón Son Heung-min. Cầu thủ hay nhất châu Á vui vẻ ký lên áo của Tottenham và ĐT Hàn Quốc. Anh đi cùng người cha kiêm người đại diện của mình.

Truyền thông, người hâm mộ chào đón Son Heung-min.

Trước mắt tuyển Hàn Quốc còn 1 trận vòng bảng với đối thủ trực tiếp Trung Quốc. Hai đội sẽ gặp nhau vào lúc 20h30 ngày 16/1 để tranh ngôi nhất bảng.

Vắng Son Heung-min, Hàn Quốc đã trải qua 2 trận đấu khó khăn trước Philippines và Kyrgyzstan. Ở trận đầu, “Những chiến binh Taeguk” tạo rất ít cơ hội còn ở trận thứ hai, cơ hội nhiều nhưng Hàn Quốc dứt điểm quá đen đủi. Dẫu vậy, ứng viên cho chức vô địch vẫn hoàn thành mục tiêu giành 6 điểm.

Có Son Heung-min, Hàn Quốc như hổ mọc thêm cánh. Tiền đạo sinh năm 1992 là cầu thủ hay nhất châu Á 2018, đang chơi rất hay ở giải Ngoại hạng Anh. Do được về đá ASIAD 2018, Son Heung-min phải chấp nhận bỏ lỡ 2 trận Asian Cup, theo thỏa thuận giữa Tottenham và Hàn Quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/533/truyen-thong-nguoi-ham-mo-hao-huc-don-cau-thu-hay-nhat-chau-a-dat-chan-toi-uae-de-hoi-quan-voi-dt-han-quoc/