vị trí của bạn Home id bet

HLV tuyển Indonesia mạnh miệng, báo Hàn Quốc tin sẽ tạo nên kỳ tích như HLV Park Hang-seo

Tờ Mania Report của Hàn Quốc đã đăng phần trả lời báo giới của HLV tuyển Indonesia Shin Tae-yong tro

Tờ Mania Report của Hàn Quốc đã đăng phần trả lời báo giới của HLV tuyển Indonesia Shin Tae-yong trong ngày 9/12. Trong đó, ông Shin bày tỏ sự tự tin với các học trò và cho rằng toàn đội sẽ tiến bộ qua từng trận.

“Tôi chẳng lo lắng gì cả. Tuyển Indonesia đang tràn trề sinh lực và mạnh mẽ hơn từng ngày. Tôi tin tưởng các cầu thủ rằng họ có thể đánh bại bất cứ ai. Ai cũng bảo rằng 2 tấm vé đến bán kết sẽ là của ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia, nhưng quả đất vốn hình tròn. Các bạn không biết điều gì sẽ xảy đến đâu”, ông Shin phát biểu.

Trước đó, ông Shin Tae-yong cũng đăng lên Instagram cá nhân thông điệp trước giở ra quân: “AFF Cup 2020 đã tới. Indonesia sẽ thắng, hãy chuẩn bị thật tốt”.

Khép lại bài biết, Mania Report nhận định rằng, chiến lược gia người Hàn Quốc có thể sẽ làm được kỳ tích vô địch như người đồng hương Park Hang-seo đã làm được cách đây 3 năm. HLV 52 tuổi từng cùng ĐT Hàn Quốc dự World Cup, với bản lý lịch đẹp, ông được LĐBĐ Indonesia PSSI đưa về năm 2019 nhằm vực dậy nền bóng đá vốn đang rệu rã vào thời điểm đó.

Dù tại vòng loại 2 World Cup 2022, ông đã không giúp đội bóng xứ vạn đảo có được thành công nhưng cách làm việc khoa học và kỷ luật, đặc biệt chú trọng công tác đào tạo trẻ của ông tạo được niềm tin ở PSSI và người hâm mộ. Việc 2 HLV tài năng xuất hiện tại Đông Nam Á và là những ứng cử viên tại AFF Cup 2020 khiến truyền thông Hàn Quốc quan tâm đặc biệt. Mới đây, đài SBS đã xuống tiền mua bản quyền phát sóng các trận đấu có ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo và ĐT Indonesia của HLV Shin Tae-yong.

HLV Park Hang-seo trêu đùa Đình Trọng, Văn Toàn vừa tập vừa giữ tóc bay trong gió

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/542/hlv-tuyen-indonesia-manh-mieng-bao-han-quoc-tin-se-tao-nen-ky-tich-nhu-hlv-park-hang-seo/