vị trí của bạn Home agenbolaliga

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng phản đối quyết định thổi penalty của trọng tài trong trận đấu với Bình Dương

Sau trận đấu đầy tranh cãi giữa Bình Dương và Hải Phòng trên sân Gò Đậu kết thúc với tỉ số hoà 2-2,

Sau trận đấu đầy tranh cãi giữa Bình Dương và Hải Phòng trên sân Gò Đậu kết thúc với tỉ số hoà 2-2, hội cổ động viên đội khách Hải Phòng có màn đốt pháo sáng bên ngoài sân Gò Đậu. Vốn là đặc sản của bóng đá thành phố cảng, người ta đã quen với những màn diễu hành hay ăn mừng của người hâm mộ Hải Phòng.

Tuy nhiên, pháo sáng lần này được thắp lên còn có 1 thông điệp khác, đó là để phản đối quyết định thổi phạt đền của trọng tài Mai Xuân Hùng ở phút 79 dẫn đến bàn gỡ hoà 2-2 cho chủ nhà. Đó là pha bóng mà Vĩ Hào bị Ngọc Thịnh phạm lỗi ở bên ngoài vòng cấm, nhưng trọng tài chính đã chỉ tay về chấm phạt đền và rút thẻ vàng với hậu vệ Hải Phòng. Tiến Linh trên chấm phạt đền đã đánh bại thủ thành Đình Triệu để giữ lại 1 điểm cho Bình Dương.

Quyết định này khiến khán giả tại sân phản ứng dữ dội. Trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận châm biếm trọng tài đã xuất hiện. Một bình luận cho rằng công tác trọng tài đang tỏ ra yếu kém và cần phải được chấn chỉnh.

HLV Hải Phòng Chu Đình Nghiêm cũng có phàn nàn về vấn đề này ngay sau trận đấu: “Trình độ trọng tài không theo sát tình huống, không bám sát trận đấu. Hải Phòng đã chơi cống hiến và có nhiều cơ hội để giải quyết trận đấu. Tuy nhiên, kết quả hòa là rất đáng tiếc”.

Hoà trận này, Hải Phòng có nguy cơ bị các đội bóng phía sau vượt mặt. SLNA ra sân gặp Sài Gòn ở trận đấu muộn nhất vòng 4, nếu chiến thắng họ sẽ vượt qua Hải Phòng để vươn lên vị trí nhất bảng V.League 2022.

https://sport5.vn/cdv-hai-phong-dot-phao-sang-phan-doi-quyet-dinh-thoi-penalty-cua-trong-tai-trong-tran-dau-voi-binh-duong-20220313204950191.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/553/cdv-hai-phong-dot-phao-sang-phan-doi-quyet-dinh-thoi-penalty-cua-trong-tai-trong-tran-dau-voi-binh-duong/