vị trí của bạn Home bolalion

Ấm lòng fan Đông Nam Á động viên tuyển futsal Việt Nam: “Thêm 5 phút nữa Việt Nam thắng chắc!”

Highlights Nga 3-2 Việt Nam, VCK futsal World Cup 2022Tối 22/9, đội tuyển futsal Việt Nam ra sân gặp

Highlights Nga 3-2 Việt Nam, VCK futsal World Cup 2022

Tối 22/9, đội tuyển futsal Việt Nam ra sân gặp đương kim á quân – tuyển futsal Nga tại vòng 16 đội Futsal World Cup 2021. Dù không thể vượt qua đối thủ, nhưng 2 bàn thắng cùng tinh thần thi đấu quật cường của ĐT futsal Việt Nam đã lay động trái tim người hâm mộ Đông Nam Á.

Dưới các bài đăng của các fanpage bóng đá Đông Nam Á, bạn bè khu vực bày tỏ sự thán phục với lòng quyết tâm, chơi đến giây cuối cùng của các cầu thủ áo đỏ. Khá đông các tài khoản cho rằng, tuyển Việt Nam đã thi đấu cực tốt ở những phút cuối trận và nếu như trận đấu diễn ra thêm 5 phút nữa, tuyển Nga sẽ là bên bại trận.

Để đáp lại tình cảm này, NHM Việt Nam cũng đã có những lời cảm ơn và khẳng định sẽ theo dõi và ủng hộ hết mình đại diện còn lại của futsal Đông Nam Á là ĐT Thái Lan. Vào ngày 23/9 đội bóng xứ chùa vàng sẽ có trận đấu với ĐT futsal Kazakhstan.

Trong trận đấu tối 22/9, dù bị đánh giá thấp hơn lại từng bại trận trước tuyển Nga 5 năm về trước, cộng thêm tin không vui khi HLV Phạm Minh Giang dương tính với Covid-19, ĐT Việt Nam vẫn ra quân với quyết tâm chiến thắng.

Dù HLV Phạm Minh Giang không thể chỉ đạo (thay ông là trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Anh) nhưng ĐT futsal Việt Nam đã thi đấu quật cường (Ảnh: Getty Images)

ĐT Nga dẫn trước 2 bàn, sau đó Đắc Huy ghi bàn rút ngắn cách biệt, đây cũng là bàn thắng đầu tiên của ĐT futsal Việt Nam tại vòng knock-out 1 kỳ Futsal World Cup. Sau đó đội để thủng lưới thêm 1 bàn rồi lại có thêm bàn thắng của Đức Hòa. Dù đã rất cố gắng nhưng ĐT futsal Việt Nam đã không thể ghi thêm bàn và dừng bước tại vòng 16 đội Futsal World Cup 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/563/am-long-fan-dong-nam-a-dong-vien-tuyen-futsal-viet-nam-them-5-phut-nua-viet-nam-thang-chac/