vị trí của bạn Home agenbolaliga

Lực sĩ Nguyễn Bích Trâm giành HCV toàn năng nữ ở giải thể hình danh giá nhất Việt Nam

Chiều 13/11 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang đã diễn ra những nội dung cuối cùng của Giải Vô

Chiều 13/11 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang đã diễn ra những nội dung cuối cùng của Giải Vô địch thể hình Quốc gia 2020. Đó là các nội dung: nam 75 kg, 80 kg, 85 kg, 90 kg, toàn năng nữ và toàn năng nam. Nội dung đáng chú ý nhất và danh giá nhất chắc chắn là toàn năng, tranh huy chương vô địch tuyệt đối.

Để được tranh tài ở toàn năng, VĐV phải đoạt huy chương vàng các hạng cân. Giải VĐQG là giải lớn nhất của thể hình Việt Nam, vì vậy, nội dung toàn năng chính là nội dung quy tụ những VĐV có body khủng nhất cả nước.

Ảnh: Mạnh Đăng Sport5

Giải vô địch thể hình Quốc gia năm 2020 diễn ra từ ngày 11 đến hết 13/11 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang. Tham dự giải có 120 vận động viên đến từ các đội tuyển Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Đồng Nai, An Giang, Lâm Đồng, Cần Thơ, Bình Dương, Cà Mau, Kiên Giang…

Giải là cơ sở để tuyển chọn, bổ sung cho ĐTQG thể hình tham dự SEA Games 31. Các VĐV đoạt HCV sẽ có cơ hội được chọn vào đội tuyển.

Về thành tích tập thể, đội tuyển TPHCM nhất toàn đoàn với 8 vàng, 8 bạc và 3 đồng. Đội tuyển An Giang xếp thứ hai với 4 vàng, 1 bạc và 4 đồng. Đội tuyển Đồng Nai xếp thứ ba với 3 vàng, 3 bạc và 5 đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/571/luc-si-nguyen-bich-tram-gianh-hcv-toan-nang-nu-o-giai-the-hinh-danh-gia-nhat-viet-nam/