vị trí của bạn Home id bet

Người dân đội mưa tiếp lửa cho các VĐV tại giải đua xe đạp Cup Truyền hình TP.HCM

Đây là chặng đua có lộ trình mới hoàn toàn. Và sáng nay, do điều kiện thời tiết, trời mưa đường trơn

Đây là chặng đua có lộ trình mới hoàn toàn. Và sáng nay, do điều kiện thời tiết, trời mưa đường trơn, để đảm bảo an toàn thi đấu cho các tay đua, chặng sẽ không tính thành tích tổng sắp mà chỉ tính thành tích cá nhân và đồng đội chặng. Dù không tính thành tích tổng sắp, không tính điểm sprint và điểm đèo nhưng các tay đua vẫn có màn cạnh tranh gắt gao với nhau.

Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng đông đảo người dân địa phương vẫn hồ hởi, nhiệt tình chờ đón và tiếp lửa cho đoàn đua. Chặng 2 kết thúc khi lần thứ hai liên tiếp ở cuộc đua năm nay Tấn Hoài về nhì, trong khi Loic Desriac lần đầu tiên giành chiến thắng chặng kể từ cuộc đua Cúp Truyền hình 2018. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong chặng đấu sáng nay. Ngày mai, các tay đua sẽ bước vào chặng 3 với thử thách đua vòng quanh thành phố Lạng Sơn.

Qua khỏi đèo Khau Múc, đoàn tiến đến đèo Bông Lau, tiếp tục phải vượt qua những đoạn đổ dốc dài quanh co, nguy hiểm

Đoàn đua nhận được nhiều cổ vũ nhiệt tình của người dân địa phương

Sau 90km, qua cầu Bó Củng, đoàn leo dốc dài để vào địa phận Na Sầm, huyện Văn Lãng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/573/nguoi-dan-doi-mua-tiep-lua-cho-cac-vdv-tai-giai-dua-xe-dap-cup-truyen-hinh-tp-hcm/