vị trí của bạn Home situs sepakbola

Juve lách qua khe cửa hẹp, Ronaldo đăng đàn “khóa miệng” anti-fan

Cristiano Ronaldo vẫn luôn được biết đến là người có cá tính và cái tôi rất cao. Mỗi khi bị chỉ tríc

Cristiano Ronaldo vẫn luôn được biết đến là người có cá tính và cái tôi rất cao. Mỗi khi bị chỉ trích, la ó, anh lập tức đáp trả bằng những bàn thắng và pha ăn mừng đầy khiêu khích. Nhưng vừa qua là lần hiếm hoi CR7 đáp trả các anti-fan thông qua mạng xã hội. Thông điệp lần này của Ronaldo cũng rất rõ ràng và mạnh mẽ: “Hãy im mồm đi”.

Cụ thể, Juventus vừa lách qua khe cửa rất hẹp ở vòng cuối Serie A để có tấm vé dự Champions League mùa sau. Họ đánh bại Bologna 4-1. Cùng với đó, Hellas Verona cũng cầm hòa Napoli. Điều này giúp Juve cán đích ở vị trí thứ 4 với 78 điểm. Ronaldo dù không thi đấu trận cuối nhưng cũng ngay lập tức lên tiếng. Anh đăng trên trang cá nhân bức hình đưa tay lên miệng để nhắc nhở những kẻ chỉ trích mình nên giữ im lặng.

Cùng với đó, siêu sao người Bồ cũng đăng kèm bức hình ăn mừng cùng các đồng đội. Caption của bài viết là khẩu hiệu thường thấy của Bianconeri: “FINO ALLA FINE”, kèm theo tiếng Si quen thuộc. Đây có lẽ cũng là lời khẳng định ngầm rằng anh vẫn là “Quý ông Champions League”.

Có thể hiểu sự giải tỏa mà CR7 muốn thể hiện thông qua bài đăng. Thời gian qua, anh bị chỉ trích khá nhiều mặc dù vẫn nổ súng rất đều đặn. Nguyên nhân là bởi phong độ kém cỏi của Juventus. Bà đầm già thành Turin mùa này thể hiện một bộ mặt không thể bạc nhược hơn khi để tuột mất Scudetto sau 9 năm thống trị Italia.

Dù thu về niềm vui ở cuối mùa giải, Ronaldo nhiều khả năng vẫn sẽ ra đi. Vẫn đang xuất hiện rất nhiều đồn đoán về tương lai của cựu sao Real. Nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ chỉ sáng tỏ sau khi Euro 2020 kết thúc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/602/juve-lach-qua-khe-cua-hep-ronaldo-dang-dan-khoa-mieng-anti-fan/