vị trí của bạn Home bolalion

Rộ tin Ronaldo chán nản MU, liên hệ Pique để gia nhập Barca: Đâu là sự thật?

Ngày 28/12 vừa qua, các tờ báo lớn của Tây Ban Nha đồng loạt đăng tải th&

Ngày 28/12 vừa qua, các tờ báo lớn của Tây Ban Nha đồng loạt đăng tải thông tin Ronaldo tính chuyện gia nhập Barcelona. Vậy tính chính xác của các thông tin này đến đâu?

Tờ Mundo Deportivo, một trong những tờ báo lớn ở Tây Ban Nha và có mối liên hệ mật thiết với CLBBarcelonangày hôm qua bất ngờ đăng tải một thông tin giật gân. Theo đó, đang có một cuộc “đi đêm” giữađội chủ sân Nou Campvới siêu sao Cristiano Ronaldo. Bên cạnh Mundo Deportivo, cả Marca hay El Confidencial cũng dẫn lại thông tin kể trên.

Rộ tin Ronaldo chán nản MU, liên hệ Pique để gia nhập Barca: Đâu là sự thật? - 1

Chuyện Ronaldo khoác áo Barcelona có khả thi?

Đến cuối bài viết của tờ Mundo Deportivo, người hâm mộ mới “ngã ngửa” khi biết rằng đây chỉ là một thông tin nhân “Ngày nói dối” tại Tây Ban Nha (28/12) mà thôi. Và đương nhiên chẳng có mối liên hệ nào giữa CR7 với Barca.

Ronaldo yêu MU và muốn kết thúc sự nghiệp ở Old Trafford. Trong khi đó, Barcelona trong bối cảnh tài chính ngặt nghèo, đã dốc hết “gan ruột” để chiêu mộ Ferran Torres từ Man City. Họ chẳng thể nào chi trả mức lương lên đến 650.000 euro/tuần mà CR7 đang được hưởng trong màu áo “Quỷ đỏ”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/619/ro-tin-ronaldo-chan-nan-mu-lien-he-pique-de-gia-nhap-barca-dau-la-su-that/