vị trí của bạn Home situs sepakbola

Golf thủ quyến rũ nhất thế giới trổ tài “tung thính” trên MXH, nghe xong thấy hào hứng nhưng nghĩ kỹ thì lại sai sai

Nếu là một cô nàng đang còn độc thân, việc tung chiêu “thả thính” trên MXH thì hoàn toàn bình thường

Nếu là một cô nàng đang còn độc thân, việc tung chiêu “thả thính” trên MXH thì hoàn toàn bình thường. Mỹ nhân làng golf Paige Spiranac cũng chẳng phải ngoại lệ. Mới đây, cô nàng 27 tuổi đã quyết định lên Tik Tok đăng một đoạn video đang cười rất tươi. “Tại sao không có ai theo đuổi tôi vậy”, Spiranac than thở.

Đọc được những dòng này, nhiều fan hẳn sẽ khấp khởi vui mừng bởi cô nàng nóng bỏng vẫn đang chưa có ý chung nhân, thậm chí còn chẳng có vệ tinh tán tỉnh. Nhưng càng nghĩ kỹ lại càng thấy sai sai. Bởi lẽ, Spiranac vốn rất được hâm mộ, có tới gần 3 triệu người theo dõi tính riêng trên Instagram. Mỗi bài đăng của cô nàng đều có vô số lời tỏ tình phía dưới. Vì vậy, việc cô nàng tiết lộ “không được theo đuổi” nhiều khả năng chỉ là một câu nói chơi mà thôi.

Tuy nhiên, không phải lúc này được hâm mộ cũng là tốt. Spiranac từng không ít lần gặp rắc rối vì những chuyện tưởng chừng rất đơn giản. Gần nhất là hồi tháng 10 vừa qua, Spiranac có dịp theo dõi môn bóng chày và đã chia sẻ một đoạn video về fan của CLB San Diego Padres cùng dòng chú thích: “Họ chắc sẽ không tới sân đâu nếu đội nhà chơi tệ”. Chỉ vì câu nói này, Spiranac cho biết cô đã phải nhận vô số lời dọa giết đến từ CĐV Padres.

Cuối cùng, Spiranac đã phải gửi lời xin lỗi công khai trên tài khoản cá nhân.

Paige Spiranac sớm làm quen với TDDC và được kỳ vọng có thể tranh tài tại Olympic. Tuy nhiên, cô phải từ bỏ giấc mơ này sau một chấn thương nặng. Spiranac bắt đầu chuyển sang chơi golf từ đây. Cô chính thức chuyển lên chuyên nghiệp vào năm 2015 nhưng không mấy thành công. Chức vô địch duy nhất cô giành được là tại giải Scottsdale’s Orange Tree. Hiện tại, Paige tập trung nhiều hơn vào các hoạt động kinh doanh, dạy golf online.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/631/golf-thu-quyen-ru-nhat-the-gioi-tro-tai-tung-thinh-tren-mxh-nghe-xong-thay-hao-hung-nhung-nghi-ky-thi-lai-sai-sai/