vị trí của bạn Home agenbolaliga

Nóng: Rộ tin đồn cậu cả nhà Beckham chuẩn bị đính hôn ở tuổi 21 chỉ sau 4 tháng hẹn hò, quyết định được mẹ Victoria ủng hộ hết mình

Theo thông tin từ tờ Mirror, Brooklyn đang chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn bạn gái Nicola Peltz ch

Theo thông tin từ tờ Mirror, Brooklyn đang chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn bạn gái Nicola Peltz chỉ sau vỏn vẹn 4 tháng hẹn hò. Dự định này của anh chàng sinh năm 1999 được chính mẹ Victoria, người vốn khó tính với chuyện tình cảm của con trai, ủng hộ hết lòng.

“Victoria nghĩ rằng Nicola là cô gái lý tưởng để gắn bó trọn đời. Cô bé gây ấn tượng mạnh với Victoria. Kể từ ngày quen nhau, Brooklyn chững chạc và hạnh phúc hơn hẳn. Victoria cũng hài lòng vì Nicola có thể tự kiếm ra tiền. Cô bé không ở bên Brooklyn để đào mỏ”, trang tin của nước Anh dẫn lời một người bạn thân của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

 - Ảnh 1.

Một bức hình tình cảm trên trang cá nhân của Brooklyn và bạn gái.

Peltz nhiều hơn cậu cả nhà Becks tới 4 tuổi và là con gái của tỷ phúNelson Peltz. Cô nàng là một diễn viên có tiếng khi từng tham gia một số bộ phim đáng chú ý như “Transformers: Age of Extinction” hay “The Last Airbender”.

Cặp đôi chính thức công khai hồi tháng 11 năm ngoái sau khi nhiều lần bị bắt gặp đi chung. Kể từ đó đến nay, cả hai liên tục dành cho nhau những lời ngọt ngào trên trang cá nhân. Bản thân Brooklyn cũng đã dẫn bạn gái về cùng gia đình đón giao thừa. Cô nàng 25 tuổi được cho để lại ấn tượng tốt với cả David lẫn Victoria.

 - Ảnh 2.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Nicola Peltz.

Trước đó, Brooklyn từng có thời gian hẹn hò cùng người mẫu Hana Cross nhưng không được gia đình ủng hộ.Một thời gian dài, Brooklyn không xuất hiện cùng gia đình trong những dịp quan trọng cũng như mất tích trên Insta của David và Victoria. Đến tháng 8/2019, cả hai “đường ai nấy đi”. Brooklyn dính tin đồn hẹn hò với một vài bóng hồng khác trước khi gắn bó với Peltz.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/653/nong-ro-tin-don-cau-ca-nha-beckham-chuan-bi-dinh-hon-o-tuoi-21-chi-sau-4-thang-hen-ho-quyet-dinh-duoc-me-victoria-ung-ho-het-minh/