vị trí của bạn Home bolalion

Tuyển nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên trong mưa tại Philippines

Ngay sau khi đặt chân tới Manila tham dự AFF Cup nữ 2022, đội tuyển nữ Việt Nam đã được nước chủ nhà

Ngay sau khi đặt chân tới Manila tham dự AFF Cup nữ 2022, đội tuyển nữ Việt Nam đã được nước chủ nhà chào đón rất nồng nhiệt. Sau khi hoàn tất các thủ tục, các cô gái Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên diễn ra lúc 20h30 tối 4.7 (giờ địa phương).

Để chuẩn bị cho ngày thi đấu sắp tới, ban huấn luyện lên kế hoạch triển khai các buổi tập ngắn với cường độ cao, tạo sự nhanh nhẹn bao gồm các bài tập về tốc độ, phản xạ vào buổi sáng và các bài tập chiến thuật vào buổi chiều. Thời điểm diễn ra buổi tập có mưa nhỏ kéo dài. Buổi tập có cường độ nhẹ, thiên về hướng vận động, làm nóng cơ thể.

Đội tuyển nữ Việt Nam phải thích nghi với thời tiết nóng ẩm, có thể mưa bất kỳ lúc nào tại Philippines. Ngoài ra, việc phải thi đấu trên mặt sân nhân tạo cũng là điều mà thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung cần làm quen ở AFF Cup nữ 2022

Chia sẻ tại buổi tập, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết: “Qua trận đấu gặp đội tuyển quốc gia nữ Pháp, các cầu thủ đã rút được nhiều kinh nghiệm, học hỏi được những điểm tốt, điểm hay của các cầu thủ Pháp”

Ông cũng đánh giá rất cao các đối thủ nằm cùng bảng: “Bước vào giải đấu này, chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ trong bảng B. Trên lý thuyết nếu nhìn vào 5 đội bóng trong bảng đấu, có thể là chúng ta có lợi thế.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua có thể thấy các đội bóng như Campuchia đã thể hiện nhiều tiến bộ. Dù là đội lần đầu tiên tham dự SEA Games nhưng họ đã bắt nhịp rất nhanh. Chưa kể đến các quốc gia hiện nay cũng đều đang đầu tư nhiều hơn cho bóng đá nữ”. 

Do nằm ở bảng đấu chỉ có 5 đội nên đội tuyển nữ Việt Nam được nghỉ ở lượt trận đầu tiên diễn ra ngày hôm nay (5.7). Các cô gái áo đỏ sẽ có trận đấu đầu tiên gặp nữ Campuchia vào ngày 7.7, sau đó lần lượt là Lào (9.7), Timor Leste (11.7) và Myanmar (13.7).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/691/tuyen-nu-viet-nam-tap-buoi-dau-tien-trong-mua-tai-philippines/