vị trí của bạn Home id bet

Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng U23 Việt Nam?

Theo thông tin từ VFF, sau khi đội tuyển U23 Việt Nam tập trung đủ quân số 30 cầu thủ, huấn luyện vi

Theo thông tin từ VFF, sau khi đội tuyển U23 Việt Nam tập trung đủ quân số 30 cầu thủ, huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố ban cán sự bao gồm: Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng, 2 đội phó là Nguyễn Hoàng Đức và Lý Công Hoàng Anh. Điều này có chút khác biệt so với thông tin trước đó là Hoàng Anh sẽ đeo băng đội trưởng. 

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 16.4,  tiền vệ Đỗ Hùng Dũng khẳng định việc quan trọng nhất là hướng đến mục tiêu chung của tuyển Việt Nam. Với vai trò đội trưởng, Dũng “chip” sẽ dẫn dắt lứa đàn em trẻ tuổi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam.

“Toàn đội phải chờ đủ người mới tiến hành gặp gỡ, nói chuyện và đi đến quyết định cuối cùng (về ban cán sự). Mọi người thì đều thống nhất, dù là đội trưởng hay đội phó cùng đều là vì mục tiêu chung của đội bóng.

Với trách nhiệm là đội trưởng, tôi cũng như Hoàng Đức, Tiến Linh và một số cầu thủ có kinh nghiệm dự SEA Games trước sẽ hỗ trợ các em mới lên tuyển. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ nhau thích ứng thời tiết, điều kiện thi đấu đến kết quả tốt nhất”, Hùng Dũng nói.

Đánh giá về lứa cầu thủ mới, tiền vệ sinh năm 1993 khẳng định cần thêm thời gian để tất cả cùng thể hiện khả năng, bóng đá là môn thể thao tập thể nên không thể đánh giá cá nhân.

Hùng Dũng cũng khẳng định, các đối thủ của U23 Việt Nam đều có sự chuẩn bị tốt và có quyết tâm cao hướng tới ngôi vương nên anh và các đồng đội cần phải nêu cao quyết tâm, hướng tới một giải đấu thành công. Dũng cũng thừa nhận việc vắng mặt ở AFF Cup là điều đáng tiếc, nhưng SEA Games trước mắt mới là mục tiêu cần quan tâm.

“SEA Games 31 thời gian gấp rút hơn nên chú trọng thể lực, gắn kết lối chơi. Cầu thủ trẻ mới tập trung được 2 tuần nên cần phải đốc thúc tinh thần”, Dũng nói thêm.

Trong tối nay, U23 Việt Nam sẽ di chuyển đi Phú Thọ để chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Hàn Quốc vào ngày 19.4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/700/hung-dung-noi-gi-khi-duoc-trao-bang-doi-truong-u23-viet-nam/