vị trí của bạn Home bolalion

Cầu thủ West Ham gãy mũi 2 lần trong… 3 ngày

Ở phút thứ 5 trong trận Brentford 2-0 West Ham tại vòng 32 Ngoại Hạng Anh, Dawson vô tình đập mặt và

Ở phút thứ 5 trong trận Brentford 2-0 West Ham tại vòng 32 Ngoại Hạng Anh, Dawson vô tình đập mặt vào phần sau đầu của Yoane Wissa khi 2 cầu thủ này có pha không chiến. Tờ The Sun (Anh) cho biết, pha va chạm khiến Dawson gãy mũi lần thứ 2 chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày. Nhưng lúc bấy giờ, trung vệ 31 tuổi vẫn cố nén đau để tiếp tục thi đấu thêm gần 1 phút.

Đợi đến khi có tình huống bóng chết, Dawson mới ngồi bệt xuống sân để đội ngũ y tế West Ham vào hỗ trợ. Nếu zoom cận mặt, có thể thấy máu đang chảy khá nhiều ở khu vực xung quanh mũi của cầu thủ mang áo số 15

Theo giờ Việt Nam, trận Brentford 2-0 West Ham diễn ra vào tối ngày 10/4. Trước đó, vào rạng sáng ngày 8/4, Dawson cũng bị gãy mũi trong trận West Ham 1-1 Lyon tại lượt đi tứ kết Europa League.

Trong một pha tranh chấp bóng bổng ở phút 89, cầu thủ sinh năm 1990 va đầu vào trán của Lucas Paqueta. Có vẻ như pha va chạm này mạnh và đau hơn rất nhiều so với tình huống diễn ra trong trận thua trước Brentford. Bằng chứng là Dawson không thể tiếp tục thi đấu, anh lập tức nằm lăn ra sân, ôm mặt và tỏ ra hết sức đau đớn.

https://sport5.vn/cau-thu-west-ham-gay-mui-2-lan-trong-3-ngay-20220411014427001.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/706/cau-thu-west-ham-gay-mui-2-lan-trong-3-ngay/