vị trí của bạn Home agenbolaliga

Trọng tài từ chối quả phạt đền mười mươi của Real Madrid dù Marcelo bị túm tóc

Sau chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Inter Milan tại vòng bảng Champions League hồi giữa tuần, Real Ma

Sau chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Inter Milan tại vòng bảng Champions League hồi giữa tuần, Real Madrid lại bất ngờ thất thủ ngay trên sân nhà với tỷ số 1-2 trước Alaves ở vòng 11 La Liga.

Đáng chú ý trong trận đấu, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha rõ ràng đã bị mất oan một quả phạt đền ở tình huống trung vệ Victor Laguardia bên phía Alaves phạm lỗi từ phía sau Marcelo trước khi hiệp một kết thúc. Hình ảnh quay chậm trên truyền hình sau đó cũng cho thấy đây xứng đáng là quả phạt đền dành cho Real Madrid khi Laguardia có hành vi túm tóc cầu thủ người Brazil.

Các máy quay của Movistar sau đó cũng chụp được cảnh Marcelo tranh cãi với trọng tài trong đường hầm phòng thay đồ để giải thích tình huống bản thân bị Laguardia túm tóc. “Tôi đã bị túm tóc. Rõ ràng cậu ấy đã túm tóc tôi”, Marcelo phàn nàn một cách cay đắng với trọng tài sau hành động của Laguardia.

Tuy nhiên, trọng tài chính Condredo Vega vẫn quyết định không cho Real hưởng quả phạt đền vì cho rằng Laguardia chỉ chạm tay vào tóc Marcelo. “Cậu ấy (Laguardia) chỉ đặt tay lên người thôi. Nhưng sau đó anh vẫn còn chạy tiếp mà”, ông Vega tiến lại gần Marcelo và giải thích. Sau những lời giải thích của trọng tài Vega, Marcelo cuối cùng chỉ biết thốt lên “Thật xấu hổ!”.

Theo Iturralde Gonzalez, chuyên gia phân tích của tờ ASCarrusel Deportivo, tình huống trên là một quả phạt đền rõ ràng.

“Đó là một quả phạt đền rõ ràng. Đúng là Laguardia có đặt tay lên tóc Marcelo. Rất khó để trọng tài có thể nhìn thấy. VAR cần can thiệp vào tình huống và phải xem xét thêm liệu cú túm tóc này có đủ mạnh để nhận một chiếc thẻ đỏ. Tổ VAR không vào cuộc vì họ không cho rằng Laguardia đang túm tóc mà thay vào đó chỉ đặt tay lên người Marcelo. Do đó, VAR đã không rõ ràng và minh bạch”, chuyên gia này phân tích.

Cựu trọng tài Andujar Oliver cũng đồng tình với quan điểm một quả phạt đền cho Real Madrid trên tờ Marca. “Có thể thấy rõ hành động giật tóc của trung vệ Alaves ở tình huống xem lại. Đáng lẽ đó phải là một quả phạt đền và điều đó cũng đồng nghĩa một thẻ đỏ cho hậu vệ”, trọng tài Oliver nói.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/721/trong-tai-tu-choi-qua-phat-den-muoi-muoi-cua-real-madrid-du-marcelo-bi-tum-toc/