vị trí của bạn Home agenbolaliga

Đội trưởng ĐT Colombia bị trừng phạt sau khi quẳng chiếc hộp y tế của bác sĩ tuyển Hàn Quốc

Tối 26/3, Hàn Quốc đánh bại tuyển Colombia trong trận giao hữu diễn ra trên sân Seoul World Cup ở th

Tối 26/3, Hàn Quốc đánh bại tuyển Colombia trong trận giao hữu diễn ra trên sân Seoul World Cup ở thủ đô Seoul. Son Heung-min ghi bàn mở tỷ số cho Hàn Quốc ở phút 17. Đầu hiệp hai,Luis Fernando Diaz gỡ hòa cho đội khách. Nhưng từng đó chưa đủ để Colombia ra về với một trận hòa. Bởi chỉ 10 phút sau bàn gỡ 1-1,Lee Jae-sung ấn định chiến thắng 2-1 cho chủ nhà.

Trong những phút cuối, Colombia hăng hái lao lên tìm bàn gỡ. Đội trưởng Falcao cùng các đồng đội tỏ ra rất hăng máu dù đây chỉ là trận giao hữu. Bên kia chiến tuyến, Hàn Quốc cũng tìm cách giữ tỷ số 2-1 đến hết trận.

Đội trưởng ĐT Colombia bị trừng phạt sau khi quẳng chiếc hộp y tế của bác sĩ tuyển Hàn Quốc - Ảnh 1.

Trong tình huống bác sĩ vào sân chăm sóc cho cầu thủ Hàn Quốc bị đau, Falcao cho rằng đối thủ chỉ giả vờ để câu giờ. Bức xúc vì mất quá nhiều thời gian, tiền đạo sinh năm 1986 xách hộp y tế, quẳng ra ngoài sân.

Trọng tài chính lập tức rút thẻ vàng cho Falcao. Hành vi của cầu thủ này vi phạm luật 12 “Lỗi và hành vi khiếm nhã” của FIFA.

Đội trưởng ĐT Colombia bị trừng phạt sau khi quẳng chiếc hộp y tế của bác sĩ tuyển Hàn Quốc - Ảnh 2.

Falcao xách hộp y tế quẳng ra ngoài sân.

Đội trưởng ĐT Colombia bị trừng phạt sau khi quẳng chiếc hộp y tế của bác sĩ tuyển Hàn Quốc - Ảnh 3.

Hành vi thô lỗ khiến anh chàng nhận thẻ vàng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/724/doi-truong-dt-colombia-bi-trung-phat-sau-khi-quang-chiec-hop-y-te-cua-bac-si-tuyen-han-quoc/