vị trí của bạn Home agenbolaliga

Đình Trọng rủ bạn thân đi “đảo ngói” chuẩn bị cho đám cưới của đàn anh Hùng Dũng

Sáng 22/4, Đình Trọng cùng Văn Kiên, bạn thân cùng phòng tại Hà Nội FC đổi gió với kiểu đầu mới. Văn

Sáng 22/4, Đình Trọng cùng Văn Kiên, bạn thân cùng phòng tại Hà Nội FC đổi gió với kiểu đầu mới. Văn Kiên chọn phong cách undercut, Đình Trọng thì giữ mái tóc bồng bềnh được vuốt ngược trẻ trung. Bữa ăn trưa hoàn hảo là kết thúc cho một sáng thứ hai khởi đầu tuần mới.

Mục đích diện tóc mới của Đình Trọng không chỉ để làm mới bản thân. Trong ngày 22/4, anh còn tham dự một sự kiện cùng đội tuyển Việt Nam và có bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật sắp sửa diễn ra vào ngày 25/4. Quan trọng hơn, ngày mai (23/4), Đình Trọng sẽ tham dự lễ cưới của đàn anh Đỗ Hùng Dũng. Dù chú rể sẽ là tâm điểm nhưng bản thân cũng cần tươi tắn và mới mẻ là những gì Đình Trọng mong muốn.

Đình Trọng của ngày 21/4 trong trận đấu với Hải Phòng và Đình Trọng của ngày 22/4. Ảnh: Hiếu Lương, FB Văn Kiên.

Trước đó 1 ngày, Đình Trọng và Văn Kiên cùng Hà Nội FC đánh bại Hải Phòng với tỷ số 3-1 trên SVĐ Hàng Đẫy trong trận đấu thuộc vòng 6 V.League 2019. Đây cũng trận đánh dấu lần có tên trong đội hình xuất phát đầu tiên của Đình Trọng tại V.League năm nay sau chấn thương.

Cuối tuần này, Hà Nội FC có trận đấu được dự báo nhiều khó khăn khi tiếp đón CLB TPHCM ở vòng 7 V.League 2019 vào ngày 27/4. Sau đó, cả đội lên đường sang Campuchia chuẩn bị cho trận đấu với Naga World ở vòng bảng AFC Cup 2019.

Đình Trọng rủ bạn thân đi đảo ngói chuẩn bị cho đám cưới của đàn anh Hùng Dũng - Ảnh 2.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cảm ơn cả đội vì chiến thắng mừng đám cưới. Ảnh: FB Đỗ Hùng Dũng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hands-solo.com/727/dinh-trong-ru-ban-than-di-dao-ngoi-chuan-bi-cho-dam-cuoi-cua-dan-anh-hung-dung/